Rate this post

Chúng ta biết rằng Facebook là nền tảng nổi tiếng nhất hiện nay, Hầu hết mọi người đều dành nhiều thời gian trên Facebook. Facebook là mạng xã hội liên tục phát triển. Chúng tôi không chỉ kết nối với gia đình và bạn bè thông qua facebook mà chúng tôi còn có thể kiếm tiền từ Facebook. Facebook giúp rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới đạt được mục tiêu của họ.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình:

Ngay cả khi không tốn tiền cho quảng cáo Facebook, bạn cũng có thể tận dụng các tính năng của Facebook.

1. Bạn có thể sử dụng hồ sơ cá nhân của mình cho doanh nghiệp:

Bạn có thể sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị.

2. Bắt đầu cuộc trò chuyện:

Sau khi tạo trang facebook, Bạn phải bắt đầu một cuộc trò chuyện với khán giả của mình. Bạn phải tập trung vào, Điều gì khán giả muốn ở bạn? những thứ nào thu hút họ? họ thích gì? Bắt đầu cuộc trò chuyện với khán giả của bạn và tìm hiểu. Giữ liên lạc với khán giả của bạn cuối cùng sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn.

3. Khuyến khích khán giả của bạn:

Muốn mọi người theo dõi trang của bạn hoặc mua sản phẩm của bạn? Cho họ lý do chính đáng để theo dõi trang của bạn. Khách hàng hài lòng là tài sản kinh doanh cuối cùng của bạn. Vì vậy, hãy thúc đẩy khán giả chia sẻ nội dung của bạn ngày càng nhiều hơn.

4. Tạo Nội dung Sáng tạo:

Sáng tạo nội dung là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng lượng người hâm mộ của bạn. Tạo nội dung hấp dẫn và lôi cuốn nhất để bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả.

5. Ghim nội dung hay nhất của bạn lên đầu:

Nếu bạn đăng bất kỳ nội dung nào và khán giả của bạn thích rất nhiều hoặc Bạn đăng nội dung nào đó thực sự quan trọng trên trang của mình, Bạn có thể ghim bài đăng đó lên đầu trang của mình. Bài đăng được ghim vẫn ở đầu trang cho đến khi bạn bỏ ghim hoặc bạn quyết định ghim nội dung mới lên đầu để những người mới truy cập vào trang của bạn sẽ thấy bản cập nhật tốt nhất trước tiên.

Làm thế nào để ghim bài viết?

tôi. Truy cập Trang Facebook của bạn.
ii. Đi tới bài viết mà bạn đã đăng trên trang của mình và bạn muốn ghim nó.
iii. Sau đó nhấp vào Ba dấu chấm ở phía bên tay phải của bài đăng của bạn.
iv. Nhấp vào “Ghim lên đầu”

 

6. Mời bạn bè thích trang của bạn:

Nếu trang Facebook của bạn mới bắt đầu và bạn muốn tăng lượng người theo dõi, bạn nên bắt đầu với những người mà bạn đã kết bạn trên Facebook. bạn có thể dễ dàng gửi cho họ lời mời thích trang của bạn.

7. Lên lịch cập nhật trước:

Nếu bạn luôn quên đăng nội dung đúng giờ. có rất nhiều công cụ giúp bạn cập nhật trước các bản cập nhật trên mạng xã hội. Nếu nội dung của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần vài phút để lên lịch cho các bài đăng của mình. Để lên lịch, bạn chỉ cần dành ra vài phút hàng ngày sau đó bạn có thể cảm thấy thư giãn và tập trung vào cách phát triển doanh nghiệp của mình.

8. Sử dụng thông tin chi tiết của Facebook để biết thêm thông tin:

Trên đầu trang Facebook của bạn, có một tab “Thông tin chi tiết”. Tab đó cung cấp nhiều thông tin thú vị về trang của bạn. ở đó bạn sẽ thấy loại nội dung nào được yêu thích hơn? bạn nên tập trung vào loại nội dung nào? nhiều thứ khác mà bạn sẽ nhận được thông qua các thông tin chi tiết.

9. Tăng cường các bài đăng để tăng mức độ tương tác từ người hâm mộ của bạn:

Bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận của các bài đăng của mình bằng cách sử dụng nút “Tăng bài đăng” với chi phí nhỏ hơn. Tính năng này hoạt động tốt nhất khi bạn sử dụng nó để quảng bá bài đăng cho người hâm mộ trang Facebook của riêng bạn, thay vì sử dụng nó để quảng bá bài đăng của bạn cho những người mới.

10. Lưu các liên kết để sử dụng sau:

Đây là tính năng tuyệt vời của Facebook, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. nó rất hữu ích cho các liên kết lưu trữ để chia sẻ với người hâm mộ của bạn sau này. Nếu bạn thích bất kỳ bài viết hoặc bất kỳ bài viết nào và bạn muốn chia sẻ sau này, bạn có thể lưu liên kết đó. Chỉ cần nhấp vào menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải của bài đăng mà bạn muốn lưu.


Nó sẽ được lưu vào phần ‘đã lưu’ ở phía bên trái của Facebook để bạn kiểm tra khi có thêm thời gian!

 

Đây là một số cách cuối cùng sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here