Rate this post

Facebook là một nền tảng tuyệt vời để chia sẻ ý kiến ​​của bạn. Chính vì ưu điểm này mà hầu hết mọi người đều thích chia sẻ ý kiến ​​và kiến ​​thức của mình trên Facebook. Hầu hết mọi người dành nhiều thời gian của họ trên Facebook. Giống như có rất nhiều ưu điểm của Facebook, nhưng cũng có một số nhược điểm.

Bạn cũng dành nhiều thời gian cho Facebook? Nếu bạn thích dành thời gian của mình trên Facebook, bạn phải biết loại nội dung bạn đang đăng trên Facebook. Do thông tin của bạn trên các trang xã hội của bạn, có khả năng ai đó sẽ hack tài khoản của bạn và kết quả là bạn sẽ gặp rắc rối lớn.

Facebook nhằm mục đích kết nối với những người mà bạn biết trên thực tế theo cách tốt hơn nhiều. Ngày nay mọi người sử dụng Facebook để kết nối với những người lạ. Việc kết bạn mới trên mạng xã hội là một điều tuyệt vời nếu họ là người tốt. Nếu họ là người xấu thì bạn phải chịu rất nhiều khó khăn. Vì vậy, thực hiện bất kỳ hoạt động nào trên mạng xã hội, hãy suy nghĩ kỹ.

 

Dưới đây là một số điều mà bạn không bao giờ nên đăng trên Facebook hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào:

1. Vị trí hiện tại của bạn:

Bạn nên tránh chia sẻ vị trí hiện tại của mình trên mạng xã hội. Đây không phải là một điều xấu khi chia sẻ vị trí của bạn trên mạng xã hội nhưng vấn đề là ai đó sẽ theo dõi bạn thông qua điều này và khả năng là bạn có thể gặp rắc rối lớn. Chia sẻ thời gian hạnh phúc của bạn trên Facebook là được, nhưng trong khi chia sẻ những điều cá nhân của bạn trên Facebook, bạn nên biết một số trò gian lận.

2. Ngày sinh đầy đủ của bạn:

Chia sẻ ngày sinh của bạn trên Facebook có thể cung cấp một phần thông tin quan trọng để những kẻ lừa đảo tìm ra danh tính của bạn.
Hãy nhớ rằng, đừng đăng ngày sinh của bạn trên Facebook, có thể sẽ có rất nhiều người để mắt đến bạn.

3. Số điện thoại cá nhân và địa chỉ nhà riêng của bạn:

Một lần nữa bạn không bao giờ biết ai để mắt đến bạn. Không đăng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại của bạn trên Facebook, trừ khi hồ sơ Facebook của bạn là một hồ sơ rất hẹp và ít người đáng tin cậy. Nếu bạn muốn thêm số điện thoại và địa chỉ nhà của mình trên Facebook. Thêm vào, chỉ cần nhớ thay đổi cài đặt từ Công khai / Bạn bè thành Chỉ tôi để bảo mật. An toàn từ trang web của bạn.

4. Nội dung Người lớn:

Chúng tôi biết rằng internet là một nơi công cộng. nơi bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình. Sử dụng Facebook cho hàng hóa của bạn. Không đăng bất kỳ loại nội dung nào không phù hợp với chính sách của Facebook hoặc khi nhìn thấy bài đăng này, mọi người cảm thấy xấu hổ.

5. Tuyên bố sai hoặc không đúng sự thật về ai đó:

Đừng sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào như một công cụ để trả thù. Đăng một số điều xấu trên Facebook hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào bạn đang làm tổn thương người đó. Nếu bạn đang làm tổn thương ai đó và do hoạt động này, ai đó sẽ bị trầm cảm hoặc làm điều gì đó sai trái. Bạn sẽ không chỉ cảm thấy tội lỗi trong suốt cuộc đời mà còn có thể bị buộc tội trước pháp luật. Đừng làm những điều này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here