Rate this post

phong hoa tuyết nguyệt là gì được tham khảo từ các website

[1] “Phong hoa tuyết nguyệt nghĩa là gì? – 风 fēng : 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ có nghĩa là gió mưa hoặc để ẩn dụ những khó khăn, gian khổ.- 花 huā: 花 huā trong 花草 huācǎo nghĩa là hoa cỏ.- 雪 xuě: 雪 xuě trong 雪花 xuěhuā có nghĩa là bông tuyết, hoa tuyết.- 月 yuè: 月 yuè trong 月亮 yuèliang có nghĩa là mặt trăng. Đang xem: Phong hoa tuyết nguyệt là gì”
URL: https://thienmaonline.vn/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi

[2] “Phong Hoa Tuyết Nguyệt là gì?: 1. Phong là xuyên qua núi, lướt nhẹ qua mặt nước mà đến. Hoa là rụng xuống bùn nhơ lại chẳng nhơ bẩn. Tuyết là ánh trắng tan trên mái hiên khi mặt trời mọc. Nguyệt là gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt, ngàn thu vạn năm 2. Phong là khi ngừng khi thổi căng phồng tay áo.”
URL: https://www.noron.vn/post/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi-tdanu002p8

[3] “Phong hoa tuyết nguyệt trong tiếng Trung là 风花雪月 fēng huā xuě yuè bước đầu tiên, dùng để làm, nói về những cảnh vật đc mô tả, trong thơ ca truyền thống,, bởi vạn vật vạn vật thiên nhiên tươi vui Phong hoa tuyết nguyệt 风花雪月 fēng huā xuě yuè Phong hoa tuyết nguyệt là gì?”
URL: https://hethongbokhoe.com/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi-phong-hoa-tuyet-nguyet-%E9%A3%8E%E8%8A%B1%E9%9B%AA%E6%9C%88-feng-hua-xue-yue/

[4] “I- Giải thích nghĩa của câu thành ngữ phong hoa tuyết nguyệt · Phong- (风 fēng) : Là 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ (phong vũ) : Nghĩa là gió mưa, bão táp hoặc ẩn dụ về những khó khăn, gian khổ. · Hoa- (花 huā) : Là 花 huā trong 花草 huācǎo (hoa thảo) : Nghĩa là hoa cỏ.”
URL: https://dembuon.vn/threads/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi.107648/

[5] “Phong hoa tuyết nguyệt là 1 câu thành ngữ từ Trung Quốc dùng để nói đến những cảnh vật được miêu tả trong thơ ca cổ điển, bởi thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình là một trong những đề tài, nguồn cảm hứng bất diệt của các văn nghệ sĩ, sau còn dùng để chỉ văn thơ có câu từ rườm rà, nhưng nội dung thì nghèo nàn, trống rỗng.”
URL: https://chiase.org/threads/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi.7714/

[6] “Phong hoa tuyết nguyệt nghĩa là gì? – 风 fēng : 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ có nghĩa là gió mưa hoặc để ẩn dụ những điều kiện, gian khổ.- 花 huā: 花 huā trong 花草 huācǎo nghĩa là hoa cỏ.- 雪 xuě: 雪 xuě trong 雪花 xuěhuā có nghĩa là bông tuyết, hoa tuyết.- 月 yuè: 月 yuè trong 月亮 yuèliang có nghĩa là mặt trăng. Bạn đang xem: Phong hoa tuyết nguyệt là gì”
URL: https://hufa.edu.vn/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi/

[7] “Phong hoa tuyết nguyệt nghĩa là gì? – 风 fēng : 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ có nghĩa là gió mưa hoặc để ẩn dụ những khó khăn, gian khổ.- 花 huā: 花 huā trong 花草 huācǎo nghĩa là hoa cỏ.- 雪 xuě: 雪 xuě trong 雪花 xuěhuā có nghĩa là bông tuyết, hoa tuyết.- 月 yuè: 月 yuè trong 月亮 yuèliang có nghĩa là mặt trăng. Đang xem: Phong hoa tuyết nguyệt là gì”
URL: https://thanhchien3d.vn/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi/

[8] “1. Giải thích ý nghĩa câu phong hoa tuyết nguyệt 风花雪月 fēng huā xuě yuè. Phong hoa tuyết nguyệt nghĩa là gì? – 风 fēng : 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ có nghĩa là gió mưa hoặc để ẩn dụ những khó khăn, gian khổ. – 花 huā: 花 huā trong 花草 huācǎo nghĩa là hoa cỏ.”
URL: https://tiengtrunganhduong.com/thanh-ngu-phong-hoa-tuyet-nguyet-feng-hua-xue-yue.htm

[9] “Tóm tắt: Phong hoa tuyết nguyệt trong tiếng Trung là 风花雪月 fēng huā xuě yuè ban đầu dùng để nói đến những cảnh vật được miêu tả trong thơ ca cổ điển, … 9.Từ phong hoa tuyết nguyệt là gì – Tra cứu Từ điển tiếng Việt Tác giả: vietdic.net Ngày đăng: 18 ngày trước Xếp hạng: 1 (1645 lượt đánh giá) Xếp hạng cao nhất: 5 Xếp hạng thấp nhất: 2”
URL: https://kienthuctudonghoa.com/phong-hoa-tuyet-nguyet-la-gi/

[10] “Phong hoa tuyết nguyệt nghĩa là gì? – 风 fēng : 风 fēng trong 风雨 fēngyǔ có nghĩa là gió mưa hoặc để ẩn dụ những khó khăn, gian khổ.- 花 huā: 花 huā trong 花草 huācǎo nghĩa là hoa cỏ.- 雪 xuě: 雪 xuě trong 雪花 xuěhuā có nghĩa là bông tuyết, hoa tuyết.- 月 yuè: 月 yuè trong 月亮 yuèliang có nghĩa là mặt trăng.Bạn đang xem: Phong hoa tuyết nguyệt là gì”
URL: https://hoicay.com/qna/phong-hoa-tuyet-nguyet-nghia-la-gi.IucKG7DV56Z8/

Bạn đang xem từ khoá phong hoa tuyết nguyệt là gì được cập nhật vào ngày 1/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.