Rate this post

Vì vậy, đã được một thời gian kể từ khi bạn nhận được một bức ảnh chụp từ người đặc biệt đó, và bây giờ bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan rằng người đó có thể đã chặn bạn trên Snapchat. Ngoài thư viện bộ lọc tuyệt vời và trải nghiệm thú vị, Snapchat còn được biết đến với cách tiếp cận ưu tiên quyền riêng tư. Có thể là tin nhắn biến mất và các tính năng dựa trên thời gian khác. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chặn một người dễ dàng.

Snapchat không thông báo cho người dùng nếu người đó bị ai đó chặn. Vì vậy, bạn sẽ phải tự mình kiểm tra xem có ai đó đã chặn bạn trên Snapchat hay không. Không chậm trễ hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước bạn có thể thực hiện để tìm hiểu xem bạn có bị chặn hay không.

Kiểm tra danh sách “Bạn bè của tôi” để biết người khác đã chặn bạn trên Snapchat

Như tiêu đề ở trên chỉ ra, điều đầu tiên cần chú ý là kiểm tra danh sách Bạn bè của tôi ”.

Bước đầu tiên bạn phải làm là mở ứng dụng Snapchat và đăng nhập. Sau đó nhấp vào phía trên cùng bên trái của ứng dụng trên biểu tượng hồ sơ của bạn.

Thị sẽ mở màn hình hồ sơ của bạn. Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Bạn bè của tôi trong phần Bạn bè.

 

Thao tác này sẽ mở danh sách tất cả các liên hệ / tài khoản. Điều tiếp theo bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn tìm kiếm và nhập tên đầy đủ hoặc tên người dùng của liên hệ cụ thể.

 

Trong trường hợp liên hệ cụ thể mà bạn nghi ngờ về việc chặn không xuất hiện trong danh sách, rất có thể bạn đã bị chặn. Hãy biết rằng đó chỉ là một ‘khả năng’, để xác nhận điều này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn ngay bây giờ.

Tìm kiếm trên Snapchat cho người dùng

Bây giờ bạn đã kiểm tra danh sách bạn bè của mình trên Snapchat và liên hệ không xuất hiện ở đó. Cố gắng tìm hiểu cuộc trò chuyện cuối cùng bạn đã có với người dùng. Nếu bạn thấy cuộc trò chuyện của người dùng, hãy gửi cho họ một tin nhắn, nếu tin nhắn cho biết đã được gửi đi thì hãy yên tâm rằng bạn không bị chặn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể tìm thấy người dùng trong danh sách cuộc trò chuyện của mình. Có thể bạn đã xóa nhầm cuộc trò chuyện trước đó.

Để xác nhận thêm, chúng tôi sẽ chuyển đến tùy chọn tìm kiếm trong Snapchat ở phía trên bên trái của Snapchat bên cạnh biểu tượng hồ sơ của bạn. Hoặc nhấp vào tùy chọn thêm bạn bè dưới màn hình hồ sơ của bạn.

Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn tìm kiếm và nhập tên đầy đủ hoặc tên người dùng của người đó (trong trường hợp bạn biết). Nếu bạn có thể tìm thấy người đó, hãy nhấp vào tùy chọn “Thêm bạn bè” và nếu tùy chọn này hoạt động, bạn tốt và có thể trò chuyện thêm.

 

Trong trường hợp bạn không tìm thấy người dùng, khả năng cao là người dùng đó đã chặn bạn hoặc có thể đã xóa hoàn toàn Snapchat.

Để xác nhận điều này, chúng ta phải thực hiện một bước cuối cùng.

Tìm kiếm thông qua một tài khoản khác

Bây giờ, để xác nhận mọi thứ, chúng ta phải kiểm tra xem người dùng có trên Snapchat hay không. Đối với điều này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tài khoản Snapchat của bạn bè hoặc gia đình khác của bạn. Yêu cầu họ kiểm tra xem họ có thể nhìn thấy người dùng trong kết quả tìm kiếm của họ hay không nếu họ không thấy nếu điều đó có nghĩa là người dùng cụ thể đã xóa tài khoản Snapchat. Và nếu họ có thể nhìn thấy người dùng đưa ra xác nhận rằng người dùng đã chặn bạn trên Snapchat.

Nếu bạn không thể kiểm tra từ tài khoản của bạn bè, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản hiện có của mình và tạo tài khoản mới bằng cách đăng ký và kiểm tra chi tiết theo cách tương tự.

Cho đến nay ngoài phương pháp trên, không có bất kỳ phương pháp nào khác để tìm hiểu xem bạn đã thực sự bị chặn hay chưa. Nếu trong trường hợp họ đã xóa, bạn thử thêm lại họ thì có thể do nhầm lẫn.

Bổ xung: Cách bỏ chặn một người trên Snapchat

Nếu bạn đã chặn một người và bây giờ muốn xóa họ, hãy làm theo các bước đơn giản bên dưới:

Đầu tiên, nhấp vào tùy chọn Cài đặt ở phía trên bên phải của màn hình Hồ sơ của bạn. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Bị chặn ở đó.

 

Bây giờ hãy nhấp vào nút X bên cạnh tên của người dùng và chạm vào  để xác nhận. Thao tác này sẽ bỏ chặn người đó

 

Nếu bạn thích blog này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Cho đến khi lần kế tiếp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here