5 mẹo và thủ thuật WhatsApp bí mật mà bạn có thể chưa biết

Rate this post

WhatsApp vẫn là cách tốt nhất để gửi tin nhắn, chia sẻ ảnh và thậm chí gọi điện video. Để giúp bạn khai thác tối đa WhatsApp, chúng tôi đã tổng hợp một số thủ thuật và mẹo ít được biết đến mà bạn có thể chưa biết đã tồn tại. Bao gồm một thủ thuật bí mật để đọc các tin nhắn gần đây mà không cho người kia biết.

Sau đây, chúng tôi đã chỉ ra 5 thủ thuật và mẹo Whatsapp mà bạn có thể không biết.

Ngoài ra, bạn có thể xem video Youtube của chúng tôi về cùng chủ đề bên dưới:

1. Bật tin nhắn đang biến mất.

Khi tính năng Thông báo biến mất được bật, các tin nhắn mới trong cuộc trò chuyện sẽ biến mất sau bảy ngày. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể lưu tin nhắn của mình ở nơi khác.

Đây là cách thực hiện trên Android và iOS của bạn. Để bật tin nhắn biến mất trong cuộc trò chuyện. Nhấn vào tên của liên hệ hoặc nhóm để mở cài đặt trò chuyện. Bây giờ, hãy chọn các tin nhắn đang biến mất và sau đó chọn nút Bật radio.
Lưu ý quan trọng: Bạn có thể thực hiện các thay đổi tương tự trên cuộc trò chuyện nhóm nếu bạn là quản trị viên của nhóm.

  Cách bỏ chặn ai đó khỏi Facebook

 

2. Gửi một hình ảnh hoặc video biến mất

Hình ảnh và video có thể được gửi đi sẽ biến mất sau khi người nhận xem chúng. Nó là lý tưởng cho các bức ảnh có chứa thông tin nhạy cảm như mật khẩu hoặc chi tiết ngân hàng. Nếu người nhận đóng ảnh của bạn, ảnh sẽ biến mất, mặc dù họ có thể chụp ảnh màn hình nếu muốn.

Để gửi một tin nhắn biến mất, hãy mở một cuộc trò chuyện. Bây giờ hãy nhấn vào kẹp giấy bên cạnh trường nhập tin nhắn. Chọn ‘Máy ảnh’ để chụp ảnh hoặc ‘Thư viện’ để chọn ảnh. Bây giờ hãy chọn một bức ảnh. Nhấn vào “1” bên cạnh mũi tên gửi màu xanh lam. Tùy chọn này sẽ kích hoạt một thông báo biến mất. Bây giờ hãy nhấp vào mũi tên Xanh để gửi tin nhắn.

  Cách thiết lập một trang kinh doanh trên Facebook

 

3. Ẩn những con ve màu xanh lam

Thật dễ dàng gặp rắc rối với những dấu tích màu xanh đó, đặc biệt là khi bạn không trả lời ngay lập tức và ai đó thấy bạn đã đọc tin nhắn của họ. Nhược điểm duy nhất của việc tắt chúng là bạn cũng sẽ không nhận được xác nhận đã đọc cho tin nhắn của mình.

Để tắt dấu tích màu xanh lam, hãy nhấn vào ba chấm dọc ở trên cùng bên phải và nhấn vào tùy chọn Cài đặt. Chọn tài khoản. Sau đó chọn tùy chọn Quyền riêng tư. Bây giờ, hãy tắt tùy chọn Biên nhận đã đọc.

4. Biến WhatsApp trở thành ứng dụng ghi chép cá nhân

Vâng, bạn đã nghe đúng, hãy biến WhatsApp thành một ứng dụng ghi chú. Bạn có thể có một nhóm cho riêng mình, nơi bạn có thể lưu ý tưởng khởi nghiệp lớn tiếp theo.

Để tạo một nhóm cá nhân, hãy nhấn vào tùy chọn Nhóm mới và thêm một người bạn thân vào nhóm. Nhập tên nhóm. và nhấn vào nút màu xanh lá cây. Một nhóm mới sẽ được tạo. Bây giờ, hãy vào cài đặt nhóm và xóa bạn của bạn khỏi nhóm. Chỉ có vậy thôi, bây giờ nhóm là tất cả của bạn.

  Làm sao để thực hiện cách cài đặt máy in cho laptop qua Wifi?

Bây giờ bạn có thể ghim nhóm bằng cách nhấn và giữ nhóm và chọn tùy chọn Ghim để nhóm vẫn ở trên cùng.

 

5. Xem các cuộc trò chuyện gần đây mà không cần mở WhatsApp.

Trong thủ thuật này, bạn có thể đọc tin nhắn WhatsApp mà không cần mở ứng dụng. Để thực hiện việc này, hãy truy cập phần Trang chủ của thiết bị thông minh của bạn. Mở phần Widget. Bây giờ, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần WhatsApp. Giữ tiện ích Trò chuyện WhatsApp và thêm nó vào Trang chủ của bạn. Nó sẽ cho phép bạn đọc tất cả các tin nhắn chưa đọc mà không cần trực tuyến trên ứng dụng.

 

Bình luận bên dưới thủ thuật yêu thích của bạn, đồng thời cân nhắc chia sẻ blog với bạn bè và gia đình của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here