Rate this post

Các Công cụ Khôi phục Mật khẩu Windows Miễn phí này sẽ nâng cao hiệu suất của không gian làm việc kỹ thuật số của bạn

Ngay cả khi những người đầu tư vào phần mềm bảo vệ mật khẩu tăng nhanh rõ rệt, mọi người thường có thể bị mất một hoặc quá nhiều mật khẩu quan trọng. Điều này có thể dẫn đến tàn phá. Thông thường, tài khoản của chúng tôi có dữ liệu quan trọng mà chúng tôi cần truy cập nhưng việc mất thông tin đăng nhập giống như đi vào ngõ cụt đối với vấn đề này. Hầu hết các công cụ khôi phục mật khẩu đều phải trả phí; một số công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí có sẵn thường lừa đảo và không phục vụ tốt mục đích. Việc tìm kiếm các công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí hoàn hảo phục vụ mục đích của họ có thể là một thử thách khá lớn đối với bất kỳ ai.

Chắc chắn là các công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí rất phong phú, việc tìm kiếm những công cụ hiệu quả trong số một đống phần mềm ngoài kia có thể giống như mò kim đáy bể. Hơn nữa, bạn chắc chắn cần phải tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ và được ca ngợi để thực hiện công việc đó một cách hiệu quả và có hồ sơ quá khứ đáng tin cậy. Ngày nay, phần mềm sơ sài quá nhiều. Nhưng để phân biệt giữa một công cụ chính hãng và một phần mềm độc hại là một thách thức. Nếu thông tin của bạn rơi vào tay kẻ xấu, bạn có thể bị lợi dụng theo nhiều cách ghê tởm.

Có một số cách và kỹ thuật mật khẩu có thể được khôi phục, nhưng một số trong số chúng chỉ được lưu giữ cho những người am hiểu công nghệ nhất trong số chúng ta.

Để giúp bạn tránh khỏi tình trạng khó xử phần mềm nào bạn có thể tin tưởng và sử dụng, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách đầy đủ các công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ mình khỏi nguy cơ mất thông tin đăng nhập.

 

Các công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí:

1. John The Ripper

 

  Facebook và Instagram cho phép người dùng ẩn lượt thích trên bài đăng

Ưu điểm

Mạnh mẽ

Hỗ trợ một số loại mật khẩu

Mã nguồn mở

Nhược điểm

Khó cho người mới bắt đầu

Yêu cầu kiến ​​thức về dòng lệnh

John The Ripper là một công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí rất được phân loại và mạnh mẽ. Khó có công cụ nào ngoài kia linh hoạt như John The Ripper. Nó được thiết kế để sử dụng cho các chuyên gia CNTT và quản trị viên hệ thống. Mặc dù quá trình thiết lập và giao diện người dùng của nó có thể trông hơi khó hiểu khi bắt đầu, nhưng bạn sẽ hiểu được nó khi bạn xem qua toàn bộ hướng dẫn một cách kỹ lưỡng. Nó là một trong những phần mềm có uy tín nhất và do đó nó đứng đầu danh sách của chúng tôi. Các tính năng chính của nó bao gồm khả năng sử dụng rộng rãi và chức năng đa nền tảng.

Đây là video về quy trình từng bước cài đặt và sử dụng John The Ripper cho windows: Nhấp vào đây

2. Passware Kit

 

Ưu điểm

Dễ sử dụng

Kết quả nhanh chóng

Tỷ lệ thành công tuyệt vời

Nhược điểm

Các phiên bản rẻ hơn khá hạn chế

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng không đạt tiêu chuẩn

Passware Kit là một trong những công cụ thân thiện với người dùng nhưng an toàn và mạnh mẽ nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chính hãng với giao diện người dùng được thiết kế tốt, phần mềm này có thể là thứ tốt nhất cho bạn. Lợi ích đáng kinh ngạc của việc sử dụng bộ Passware là tỷ lệ thành công đáng kinh ngạc và chính sách bảo mật được đánh dấu.

Đây là video về quy trình từng bước cài đặt và sử dụng Passware Kit cho windows: Nhấp vào đây

  Cách bỏ chặn ai đó trên Snapchat

3. Lazesoft Recover My Password

 

Ưu điểm

Giao diện người dùng thân thiện với người dùng

Cơ sở dữ liệu lớn về tài nguyên

Công việc dễ dàng

Nhược điểm

Thiếu các dịch vụ hỗ trợ thích hợp

Không hoạt động trên tất cả các hệ điều hành

Lazesoft là một phần mềm khác thân thiện với người mới bắt đầu và cực kỳ dễ sử dụng. Quá trình cài đặt phần mềm này là hoàn toàn dễ dàng nhất. Nó không bao giờ là một thử thách để đối phó. Nó chỉ được phục vụ cho người dùng windows, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các giải pháp được nhắm mục tiêu cho các vấn đề bạn gặp phải.

Đây là video về quy trình từng bước cài đặt và sử dụng Lazersoft cho Windows: Nhấp vào đây

4. Ophcrack

 

Ưu điểm

Cài đặt thân thiện với người mới bắt đầu

Bảo mật danh tiếng

Nhược điểm

Tính hữu dụng hạn chế với mật khẩu dài hơn

Không khả dụng trên thiết bị di động

Khía cạnh tốt nhất của dịch vụ Ophcrack là không sử dụng các cuộc tấn công brute-force tiêu chuẩn để bẻ khóa mật khẩu. Vốn dĩ, phương pháp bảng cầu vồng được thực hiện thông qua Ophcrack là phương pháp dễ phân biệt nhất và làm cho nó nổi bật trong số tất cả các phần mềm.

Đây là một hướng dẫn liên quan đến tương tự: Nhấp vào đây

5. Trinity Rescue Kit

 

Ưu điểm

Được thiết kế để giúp xóa mật khẩu không xác định

Các nguồn trợ giúp phong phú

Nhược điểm

Đã không được cập nhật trong nhiều năm

Yêu cầu kiến ​​thức về dòng lệnh

Bộ cứu hộ Trinity có vẻ khó khăn do việc sử dụng nhiều dòng lệnh, nhưng đây là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất. Nó khá cơ bản, dễ hiểu và đơn giản. Điều đó chắc chắn làm cho nó trở thành một phần mềm rất thân thiện với người dùng và ngay cả khi bạn không biết nhiều về các dòng lệnh, hướng dẫn sử dụng cũng đủ để hướng dẫn bạn thực hiện nó.

Đây là video giải thích tất cả những điều khó hiểu của Bộ cứu hộ Trinity: Nhấp vào đây

6. Hash Suite

 

Ưu điểm

Phiên bản miễn phí mạnh mẽ và hiệu quả

  3 kỹ năng quan trọng nhất trên Facebook

Hỗ trợ hầu hết mọi loại mật khẩu

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng kỹ thuật nâng cao

Các tùy chọn hỗ trợ bị giới hạn

Mặc dù chức năng cơ bản của nó là hỗ trợ các chuyên gia CNTT và quản trị viên hệ thống tìm ra sức mạnh của mật khẩu, Hash Suite rất năng động và đóng vai trò như một công cụ tuyệt vời để khôi phục mật khẩu.

Nó là một chương trình mã nguồn mở nhưng cho phép không gian lớn để gỡ lỗi và xử lý sự cố. Do đó, đánh dấu nó vượt lên so với các đối thủ cạnh tranh.

Hash Suite là hợp pháp và là một công cụ khôi phục mật khẩu cực kỳ đơn giản. Mặc dù nó đòi hỏi một chút kiến ​​thức kỹ thuật ở đây và ở đó, nhưng hướng dẫn sử dụng của nó rất phong phú để giúp ngay cả những người mới bắt đầu sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đây là một hướng dẫn toàn diện cho cùng một: Bấm vào đây

Chọn công cụ khôi phục mật khẩu Windows miễn phí: Những điều cần nhớ

1. Xác định nhu cầu của bạn

Bạn cần hiểu chính xác vấn đề của mình là gì trước khi mạo hiểm tìm kiếm các công cụ mới. Bằng cách này, bạn sẽ dễ hiểu hơn và biết điều gì sẽ phù hợp nhất với bạn.

2. Đừng nghĩ quá nhiều

Bạn có thể suy nghĩ kỹ lại tất cả các lựa chọn của mình nhưng tránh xoáy sâu quá nhiều vào nó. Hầu hết các công cụ có uy tín đều hoạt động tốt và phục vụ mục đích. Những cái được liệt kê trong bài đăng này được đảm bảo hoạt động tốt.

3. Kiểm tra một số diễn đàn công khai

Thật tuyệt khi kiểm tra các diễn đàn công khai nếu bạn muốn biết liệu phần mềm bạn đang sử dụng có đúng như những gì bạn nghĩ hay không. Nói chung, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cuộc thảo luận như vậy trên các nền tảng truyền thông xã hội công cộng và các diễn đàn được xếp hạng.

4. Đừng thất vọng

Nếu phần mềm đầu tiên bạn dùng thử không hiệu quả với bạn, đừng mất hy vọng. Có một số cái tốt. Tất cả những người trong danh sách này đều có uy tín và được thử nghiệm. Chỉ cần tiếp tục cố gắng và khám phá cho đến khi bạn có thể tìm thấy cái mà bạn có thể ổn định cuộc sống.

Các công cụ khôi phục mật khẩu thực sự giúp phát triển một hệ thống bảo mật mạnh mẽ cho máy tính của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình từ danh sách này. Để biết thêm blog về các xu hướng nóng nhất từ ​​thế giới công nghệ, hãy tiếp tục theo dõi các công cụ ngẫu nhiên!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here