Rate this post

ACP là một thuật ngữ được sử dụng trên các mạng xã hội như Facebook và TikTok, và nó có nghĩa là “chấp nhận kết bạn” hoặc “đồng ý thêm ai đó vào danh sách theo dõi của mình”. Trên Facebook, ACP được sử dụng khi bạn chấp nhận lời mời kết bạn của một người dùng khác. Trên TikTok, ACP được sử dụng khi bạn đồng ý theo dõi kênh của một người dùng khác. Thuật ngữ này được sử dụng phổ biến bởi giới trẻ trên các mạng xã hội.

Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng trên Facebook và Tiktok? được tham khảo từ các website

[1] “Tuy nhiên, ACP trên TikTok và Facebook vẫn có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như sau: ACP là gì trên Facebook? ACP trên Facebook được dùng trong hoàn cảnh bạn Chấp nhận kết bạn với một ai đó khi họ gửi yêu cầu Add Friend. Người gửi yêu cầu mong muốn được làm …”
URL: https://fpttelecom.com/blog/acp-la-gi-tren-facebook-tiktok/

[2] “Acp là gì trên Tiktok? Acp trên Tiktok về căn bản cũng là một hình thức đồng ý thêm ai đó vào danh sách của mình, nhưng không phải danh sách bạn bè (friend list) mà là danh sách theo dõi (followers). Lúc này, nếu chúng ta Acp (chấp nhận) thì người đó sẽ nằm trong list theo dõi bạn.”
URL: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/acp-la-gi-tai-sao-ai-cung-dung-cum-tu-nay-tren-facebook-va-tiktok-146620

[3] “Acp trên tiktok về cơ bản cũng là một hình thức đồng ý thêm ai đó vào danh sách của bạn, nhưng không phải là danh sách bạn bè mà là danh sách người theo dõi. Bây giờ, nếu chúng ta acp (chấp nhận) thì người đó sẽ có tên trong danh sách theo dõi của bạn. Không giống như …”
URL: https://duan600.vn/apc-la-gi-tren-facebook/

[4] “Các nội dung chính. 0.1 Ưu và nhược điểm khi sử dụng tool tự động Facebook; 0.2 Gợi ý 11 cách để gia tăng gấp 10 lần doanh số Facebook Sales; 0.3 Làm sao để có thể đăng nhập vào Facebook bằng trình tạo mã?; 1 1. ACP là gì trên Facebook? 2 2. Các thuật ngữ liên quan. 2.0.1 Adsplus.vn”
URL: https://adsplus.vn/blog/acp-la-gi-tren-facebook/

[5] “Acp đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng phổ biến hiện nay trên Facebook. 2. Các thuật ngữ liên quan. Acp là một trong những thuật ngữ quan trọng trên nền tảng Facebook. Nhưng ngoài Acp thì cũng còn rất nhiều thuật ngữ khác mà người dùng thường bắt gặp khi sử dụng …”
URL: https://24hmoney.vn/news/acp-la-gi-tren-facebook-y-nghia-cach-su-dung-nhu-the-nao–c53a1285272.html

[6] “Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng cụm từ này trên Facebook và Tiktok? Posted on 17 Tháng Chín, 2022 by . Viết tắt và tiếng lóng luôn là xu thế và là thói quen của hầu hết các bạn trẻ ở mỗi thời đại, trong cả tiếng Việt và tiếng Anh.”
URL: https://vitechcom.vn/acp-facebook-la-gi/

[7] “Acp trên Tiktok về căn bản cũng là một hình thức đồng ý thêm ai đó vào danh sách của mình, nhưng không phải danh sách bạn bè (friend list) mà là danh sách theo dõi (followers). Lúc này, nếu chúng ta Acp (chấp nhận) thì người đó sẽ nằm trong list theo dõi bạn. Khác với Facebook …”
URL: https://mylinksite.com/acp-la-gi/

[8] “Cũng giống như Facebook, Acp trên TikTok có nghĩa là thêm một ai đó vào danh sách bạn bè trên TikTok bằng cách Follow lại họ. Khi một ai đó muốn bạn Follow kênh TikTok của họ, thì họ sẽ nhắn gửi thông điệp Acp, tức là đồng ý thêm họ vào danh sách Follow của bạn trên TikTok.”
URL: https://tinnhanhplus.com/acp-la-gi-acp-la-gi-tren-facebook-va-tiktok/

[9] “Tại sao ai cũng dùng cụm từ này trên Facebook và Tiktok? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không. Bài viết Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng cụm từ này trên Facebook và Tiktok? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được …”
URL: https://huongliya.vn/acp-la-gi-tren-fb/

[10] “Viết tắt và các thuật ngữ tiếng lóng đã trở thành xu hướng và thói quen của hầu hết giới trẻ ở mọi thời đại, dù là tiếng Việt hay tiếng Anh. Đặc biệt là vì”
URL: https://thietkequan.com/acp-co-nghia-la-gi-tren-facebook/

Bạn đang xem từ khoá Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng trên Facebook và Tiktok? được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.