Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word

Em chuẩn bị làm đồ án báo cáo thực tập, khóa luận có sử dụng file word. Nhưng kĩ năng đánh máy của kém khá kém, thường hay đánh sai hoặc dùng cụm từ không đúng. Có ai biết phần mềm add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word hiệu quả chỉ em với ạ?

Một số add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word phổ biến nhất hiện nay

1.Vspell

Bạn không cần phải tải về hay cài đặt bất cứ phần mềm nào mà vẫn kiểm soát lỗi chính tả tiếng Việt chính xác.

2.Tummo Spell 2016

Add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word siêu chuẩn hoàn toàn miễn phí, phần mềm dùng rất tốt cho windows Xp, win7, win8, win10.

3.VcatSpell

Chương trình này chạy với Microsoft Word 2000, Microsoft Word XP trên Windows NT, Windows 2000 và Windows XP. Và không chạy được trên Windows 98 và Windows Me.

4.Vietspell 3.0

Khi được cài vào windows, nó được tích hợp ngay vào Winword 2003 bằng một nút Vietspell nằm trên thanh menu sau nút help.

5.Sử dụng Add-in kiểm tra chính tả tiếng Việt trong Word 2013, 2016

Sau khi bạn cài đặt add-in kiểm tra lỗi chính tả trong word, bạn vào MS Word bạn sẽ thấy có một tab mới xuất hiện tên là CHÍNH TẢ. Tab này sẽ có chức năng kiểm tra các lỗi chính tả trong văn bản.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>