Rate this post

Thuật ngữ “aka” là viết tắt của “còn được gọi là.” Nó có thể được sử dụng khi đề cập đến một người có tên khác hoặc để chỉ ra rằng ai đó hoặc một cái gì đó cũng được biết đến với tên khác. Ngoài ra, “aka” có thể là một danh từ riêng đề cập đến các tổ chức khác nhau, một thị trấn ở Hungary hoặc tên của một cá nhân.

aka là gì được tham khảo từ các website

[1] “AKA mang ý nghĩa gì? Aka được viết tắt từ cụm từ Also Know As, hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì từ đó có nghĩa là được hiểu là hay còn cho là, đồng thời được biết đến là. Từ aka được nhiều báo viết tắt theo nhiều cách khác nhau như A/K/A, hay A.K.A….”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/aka-nghia-la-gi-168743

[2] “aka ý nghĩa, định nghĩa, aka là gì: 1. abbreviation for also known as: used when someone has another name: 2. abbreviation for also…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/aka

[3] “Nghĩa của từ A.k.a. Ngoài tìm hiểu AKA nghĩa là gì với ý nghĩa trên thì từ này còn được biết đến mang một số nghĩa khác. Aka còn là tên riêng của một số tổ chức lớn trên thế giới, tên một thị trấn thuộc hạt Komárom-Esztergom, Hungary,… Đặc biệt Aka còn là tên một …”
URL: https://thuthuat.taimienphi.vn/aka-nghia-la-gi-37332n.aspx

[4] “AKA là từ viết tắt của 3 chữ cái đầu của cụm từ Also Know As. Được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là cũng được biết đến như…, còn được biết là…. Advertisement. AKA thường được sử dụng trong báo viết cho trường hợp như kể tên bút danh, bí danh của một …”
URL: https://ghiencongnghe.info/aka-la-gi.html

[5] “Aka mang ý nghĩa như chỉ sự kiêu ngạo của một con người nào đó cụ thể. Bạn có thể bắt gặp từ aka ở những tin nhắn với bạn bè có ý nghĩa chứng tỏ cái tôi. Ví dụ như khi bạn muốn nói rằng mình chính là người làm nên được tác phẩm đó mà người khác không thể …”
URL: https://wikihoidap.org/aka-la-gi

[6] “Bạn đang đọc: AKA là gì? Cách viết tắt và 3 điều bạn có thể chưa biết. AKA thường được sử dụng trong báo viết cho trường hợp như kể tên bút danh, bí danh của một người nào đó, chứng minh và khẳng định bản thân, chính bản thân mình là tác giả của một nội dung …”
URL: https://mindovermetal.org/aka-la-gi-1637289407/

[7] “AKA là gì? Aka là từ viết tắt 4 chữ cái đầu tiên của cụm từ Also Know As.Khi được dịch ra tiếng Việt thì cụm từ này mang nghĩa là được hiểu là hay còn cho là, đồng thời được biết đến là.Đây là thuật ngữ thường được sử dụng trong báo viết hay các phụ đề tiếng anh của video hơn là …”
URL: https://www.dinhnghia.com.vn/aka-la-gi-la-viet-tat-cua-tu-gi-trong-tieng-anh/

[8] “A.K.A là gì? AKA nghĩa là gì? AKA có nhiều cách viết khác nhau trong nhiều ngữ cảnh như A.K.A hay a/k/a,… Thực chất Aka là viết tắt của cụm từ Also Know As, khi dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là còn được gọi là, đồng thời được biết đến là,…Thường thì người ta hay sử dụng từ này để giải thích tên gọi …”
URL: https://kthn.edu.vn/aka-nghia-la-gi-viet-tat-cua-tu-nao/

[9] “Ak là gì. Súng trường tự động Kalashnikov 7,62mm (7,62-мм автомат Калашникова), viết tắt là AK, là một trong những súng trường thông dụng của thế kỷ 20, được thiết kế bởi Mikhail Timofeevich Kalashnikov. Một tên gọi thông dụng của súng này là AK-47.”
URL: https://tbtvn.org/sai-lam-khi-hieu-ve-aka/

[10] “en là gì? hijouni là gì? Trên đây là nội dung bài viết : aka là gì? Nghĩa của từ 赤 あか trong tiếng Nhật. Mời các bạn tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục : từ điển Nhật Việt. Mời các bạn cùng theo dõi Ngữ pháp tiếng Nhật trên facebook”
URL: https://nguphaptiengnhat.com/aka-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá aka là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.