Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng

Hiện nay các thiết bị phát wifi đều sử dụng công nghệ anten toàn hướng 360 độ trong không gian. Vì thế năng lượng sóng chỉ đảm bảo trong một bán cầu có bán kính khoảng 30m.

Tác dụng của anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng

Sự ra đời của anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng nhằm tập trung toàn bộ năng lượng sóng điện tử về một hướng. Công suất tăng từ 8-10 lần so với anten toàn hướng. Anten định hướng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, điển hình có các loại anten: Yagi, Patch, Backfire, Dish…

Anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng cho phép kiểm soát tín hiệu theo yêu cầu. Đảm bảo phủ sóng ở mọi góc khuất đối với tòa nhà có kiến trúc phức tạp. Dùng công nghệ Hotspot để kiểm soát và cấp quyền truy cập internet của người dùng.

Nó được sử dụng trong việc phát wifi ở khu vực rộng lớn như tại các trường học, cơ quan, khách san, công ty, khu du lịch.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>