Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng

Hiện nay hầu hết các thiết bị phát wifi đều sử dụng công nghệ anten toàn hướng 360 độ. Vì thế năng lượng sóng wifi chỉ đảm bảo trong một bán cầu trong khoảng bán kính 30m.

Chức năng của anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng

Sự ra đời của anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng nhằm tập trung năng lượng sóng điện tử về một hướng. Công suất tăng gấp 8-10 lần so với anten toàn hướng. Anten wifi định hướng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Anten wifi định hướng tăng cường độ lợi sóng cho phép kiểm soát tín hiệu theo yêu cầu. Nó có thể phủ sóng ở mọi góc khuất đối với không gian nhà có kiến trúc phức tạp. Ứng dụng công nghệ Hotspot để kiểm soát và cấp quyền truy cập internet cho người dùng.


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>