army là gì ?

Rate this post

Army (phát âm: /ɑ:mi/) là một từ tiếng Anh có nghĩa là quân đội, đội quân hoặc đoàn quân hùng mạnh. Army cũng được sử dụng như một từ viết tắt trong ngữ cảnh khác nhau, ví dụ như K Army của fan hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS có nghĩa là Army của BTS. Từ này xuất hiện trong nhiều nguồn tài liệu khác nhau và có nhiều định nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh sử dụng.

army là gì được tham khảo từ các website

[1] “Tìm từ này tại : Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Army

[2] “Năm 1941, Lục quân của Hoa Kỳ ( Army of the United States) là bộ phận binh sĩ thi hành quân dịch trực thuộc Lục quân Hoa Kỳ được thành lập để tham chiến trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Lục quân chính quy, Lục quân của Hoa Kỳ, Vệ binh Quốc gia và các quân đoàn sĩ quan/binh …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/L%E1%BB%A5c_qu%C3%A2n_Hoa_K%E1%BB%B3

[3] “Army là gì trong tiếng Anh? Army trong quân đội là đội quân, đoàn quân hùng mạnh. Trong tiếng anh Army có nghĩa dịch là quân đội, đám đông, nhiều vô số hay đoàn quân. Hiểu một cách rộng hơn Army là cụm từ mang ý nghĩa là Quân đội, là lực lượng được thành lập thiết …”
URL: https://lafactoriaweb.com/army-la-gi

  Cô Cô Nớt Nghĩa Là Gì? Tìm Hiểu Về Thành Ngữ Độc Đáo Này

[4] “Quân hàm quân đội Hoa Kỳ. 6 ngôn ngữ. Quân hàm quân đội Hoa Kỳ là hệ thống cấp bậc đang được sử dụng cho sĩ quan, hạ sĩ quan và binh sĩ của quân chủng Lục quân, Hải quân, Không quân, Thủy quân lục chiến và Tuần duyên trong quân đội Hoa Kỳ ngày này.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Qu%C3%A2n_h%C3%A0m_qu%C3%A2n_%C4%91%E1%BB%99i_Hoa_K%E1%BB%B3

[5] “Army là gì? Army là cụm từ được viết tắt từ A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth), có ý nghĩa là Đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, khi phiên dịch trong tiếng Anh, từ Army còn mang ý nghĩa là quân đội – mỗi quốc gia …”
URL: https://wikigiaidap.net/army-la-gi/

[6] “Army là gì: Army có phiên âm phát âm là /ɑ:mi/ , một từ tiếng anh có nghĩa việt nam là đám đông, quân đội. Theo đó, nghĩa thông dụng nhất của army chính là quân đội. Theo định nghĩa tiếng việt thì quân đội là một lực lượng an ninh quốc gia. Lực lượng này được thành …”
URL: https://lagithe.info/army-la-gi.html

  vocal là gì ?

[7] “Army là gì? Nghĩa thông thường. Trong tiếng anh Army là từ có nghĩa dịch sang tiếng Việt là quân đội, đám đông, nhiều vô số hay đoàn quân. Hay hiểu một cách rộng hơn Army là cụm từ mang ý nghĩa chung là Quân đội, là lực lượng được thành lập thiết yếu ở mỗi quốc gia …”
URL: https://www.yan.vn/army-la-gi-193637.html

[8] “Army là gì, K Army BTS nghĩa là gì? Army theo nghĩa tiếng Anh là Quân Đội, US Army là Lục Quân Hoa Kỳ. Tuy nhiên trong thế giới Kpop, K Army còn mang nghĩa là một nhóm fan cuồng của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS, Army viết tắt của A: Adorable, R: Representative, M: Master of Ceremonies, Y: Youth và được cho là lực lượng fan tận tâm và trung …”
URL: https://wikidinhnghia.com/army-la-gi

[9] “Army là gì? Nghĩa thông thường. Trong tiếng anh Army là tự bao gồm nghĩa dịch sang trọng tiếng Việt là quân nhóm, chỗ đông người, nhiều vô số hay đoàn quân. Hay gọi một biện pháp rộng lớn hơn Army là các từ sở hữu ý nghĩa sâu sắc bình thường là Quân team, là lực lượng …”
URL: https://mbachulski.com/i-army-la-gi/

[10] “G.I. are initials used to describe the soldiers of the United States Army and airmen of the United States Air Force and general items of their equipment. The term G.I. has been used as an initialism of … The dictionary definition of GI at Wiktionary This page was last edited on 3 December 2022, at 11:17 (UTC). Text is available under …”
URL: https://en.wikipedia.org/wiki/G.I.

  năng lực là gì ?

Bạn đang xem từ khoá army là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.