Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Asus transformer book t300 chi “thinner than air, có kích thước và trọng lượng bao nhiêu

ASUS Transformer Book T300 Chi – thinner than air, đẹp và mạnh mẽ

ASUS Transformer Book T300 Chi là một sản phẩm hết sức nhỏ gọn, mỏng và cao cấp của Asus. Bạn có biết asus transformer book t300 chi “thinner than air, có kích thước và trọng lượng bao nhiêu không?

Asus transformer book t300 chi “thinner than air, có kích thước và trọng lượng bao nhiêu

Thiết bị được thiết kế theo xu hướng laptop lai tablet và đặc biệt nó lại sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc 16.5mm kích thước với màn hình 12.5 inch siêu nét 2560 x 1440 px và trọng lượng chỉ 1,5 kg, mỏng và nhẹ hơn so với máy tính xách tay truyền thống trong phân khúc màn hình 13 inch.

Sự đột phá của Asus đã đem đến cho người dùng một luồng gió mới, xóa nhòa đi ranh giới giữa laptop và tablet. Sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu công việc, giải trí dù trong nhà hay ở ngoài trời.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>