Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Avast Internet Security 2015 + key bản quyền dùng 3 năm

Nếu bạn lo ngại những vấn đề như hacker, ransomware, spam khi kết nối internet thì hãy nâng cấp Avast Internet Security 2015 + key bản quyền dùng 3 năm

Giới thiệu Avast Internet Security 2015 + key bản quyền dùng 3 năm

Ngăn ngừa mối nguy hại từ internet

Avast Internet Security có tính năng bảo vệ an ninh mạng. Nó được tích hợp tường lửa khi máy tính truy cập internet nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker. Nhờ hệ thống quản lý thông minh, người dùng không truy cập vào các trang web mạo danh, lừa đảo, có bộ chống spam. Hơn nữa, nó còn phát hiện email lừa đảo trước khi người dùng mở ra.

Bảo vệ máy tính toàn diện

Ứng dụng công nghệ AI – trí thông minh nhân tạo để nghiên cứu và tìm hiểu hành vi sử dụng của người dùng. Nếu có bất kỳ sự kích hoạt phần mềm nào trái phép nó đều sẽ chặn lại. Với chức năng Hộp cát, người dùng làm việc trong một không gian ảo.

Phần mềm avast internet security 2015 + key bản quyền dùng 3 năm, cực kỳ hiệu quả và hữu ích.


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>