Rate this post

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi thông tin, dữ liệu người dùng đều có thể bị Hacker (tin tặc) đánh cắp và dùng vào nhiều mục đích xấu. Để bảo vệ máy tính và các thông tin bảo mật khác luôn được an toàn, tránh khỏi các loại Virus và phần mềm độc hại, Avast Internet Security 2019 chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. 

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key có bản quyền Avast Internet Security 2019

Bước đầu tiên là các bạn phải có phần mềm trước đã, nếu chưa thì có thể tải ở Link Avast Internet Security 2019: … 

  • Bước 1:  Sau khi tải phần mềm về máy, các bạn mở lên, ấn Install để cài đặt phần mềm bình thường. 
  • Bước 2:  Khi giao diện chương trình cài đặt của Avast Internet Security 2019 hiện ra, bạn nhấn vào 1 để đổi ngôn ngữ qua tiếng Việt. Sau đó bỏ dấu tích ở ô thứ hai và tiếp tục nhấn CÀI ĐẶT để cài đặt phần mềm vào máy.
  • Bước 3: Các bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian để chương trình cài đặt xong. Sau đó, bạn mở Avast Internet Security 2019 lên. Trên giao diện của phần mềm hay ấn vào phần “Thiết Lập” để thực hiện kích hoạt key có bản quyền.
  • Bước 4: Copy File toàn bộ Code trong File key và dán vào ô trống đang Thiết Lập. Sau đó ấn Xác Nhận là tự động kích hoạt. Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ nhận được bản quyền sử dụng phần mềm đến năm 2020.

Những tính năng nổi trội của Avast Internet Security 2019

Bảo vệ File khỏi bị đánh cắp: đối với máy tính bị nhiễm ransomware, dữ liệu và các thông tin người dùng đều bị đánh cắp. Avast Internet Security 2019 xây dựng hệ thống mã hóa khiến ảnh & File của bạn không thể bị kẻ xấu đánh cắp. 

Tránh xa website giả mạo & Email lừa đảo: Hacker dễ dàng tạo bản sao website ngân hàng hay các Email lừa đảo nhằm lấy thông tin từ khách hàng. Nhưng phần mềm diệt Virus Avast có thể phát hiện và sớm loại bỏ.

Tạo tường lửa cho dữ liệu: dữ liệu trên máy tính người dùng là mục tiêu cho hacker nhắm tới. Chính vì thế, Avast Internet Security 2019 hỗ trợ tính năng thiết lập “Firewall” – tạo ra bức tường lửa mạnh mẽ để bảo vệ mọi thông tin dữ liệu mà kẻ cắp không thể vượt qua nó. 

Với những thông tin trong bài viết, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn phần mềm diệt Virus có bản quyền Avast Internet Security 2019 tốt nhất hiện nay, hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn toàn diện. Hy vọng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mọi dữ liệu, thông tin của mình luôn được bảo mật một cách tối đa trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here