Rate this post

“Babe” là một từ tiếng Anh có nhiều nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Từ “babe” có thể được sử dụng để chỉ một đứa trẻ nhỏ, một cách gọi thân mật giữa người yêu, bạn bè hoặc gia đình. Ngoài ra, cũng có một số nguồn cho rằng từ “babe” là một từ lóng trong giới xã hội đen, thường được sử dụng để chỉ mục tiêu bị săn đuổi hoặc bị giết trong các hoạt động tội phạm. Từ “babe” cũng có thể viết tắt thành “bae”, đây là từ được sử dụng để chỉ người yêu hoặc bạn đời của mình.

[1] “babe ý nghĩa, định nghĩa, babe là gì: 1. a small baby: 2. a word you can use when you are talking to someone you love such as your wife…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/babe

[2] “Babe là gì? Tổng hợp kiến thức cần biết về Babe mới nhất. Babe là một cụm từ được sử dụng bởi các cặp đôi yêu nhau, hay giữa những người có tình cảm thân thiết với nhau. Còn đối với những người chưa có người yêu thì các bạn có biết babe là gì không. Vi vậy …”
URL: https://expgg.vn/hoi-dap/babe-la-gi-tong-hop-kien-thuc-can-biet-ve-babe-moi-nhat/

[3] “Trong ngữ cảnh là băng nhóm này đang cảnh báo hai cha con kia là đừng có khai cái gì cho đặc vụ biết, nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai dịch giúp em câu này với ạ, cám ơn nhiều a”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Babe

[4] “1. Tìm hiểu Babe là gì? Babe hay còn biết đến với tên gọi khác là baby là những cụm từ có nguồn gốc từ tiếng Anh, nhưng theo sự phát triển của tiếng Anh ở nước ta thì hai cụm từ này dần dần được sử dụng phổ biến. Thật không khó để bắt gặp babe được sử dụng …”
URL: https://toploigiai.vn/babe-la-gi

[5] “Babe là gì? Babe là từ baby đấy bạn!, nghĩa tiếng Anh là em bé nhưng khi người ta dùng để gọi những em bé, trẻ sơ sinh có khuôn mặt đáng yêu, dễ thương , hoặc những cô gái đáng yêu, xinh xắn, có khuôn mặt đốn tim các chang trai, hay nhưng người yêu thương nhau có mối quan …”
URL: https://www.pdiam.com/babe-la-gi/

[6] “Bae nghĩa là gì? Bae /beɪ/ (danh từ) dùng để chỉ một nhân vật quan trọng trong cuộc đời bạn, thường là người yêu, bạn đời hoặc thú cưng. Có nguồn cho rằng đây là từ viết tắt của baby, babe. Một giả thuyết khác lại cho rằng bae là viết tắt của Before Anyone Else …”
URL: https://vietcetera.com/vn/bae-nghia-la-gi

[7] “babe tiếng anh là gì. nghĩa của từ babe là gì. Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các …”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/babe-baby-la-gi.html

[8] “1. Babe nghĩa là gì? Babe hay còn biết đến với tên gọi khác là baby là những cụm từ có nguồn gốc từ tiếng Anh, nhưng theo sự phát triển của tiếng Anh ở nước ta thì hai cụm từ này dần dần được sử dụng phổ biến. Từ Bane nghĩa tiếng Anh là em bé nhưng khi người ta …”
URL: https://sieutonghop.com/babe-nghia-la-gi/

[9] “Babe Là Gì. admin 18/05/2022. Babe là 1 trong cụm từ bỏ được sử dụng bởi các đôi bạn yêu nhau, hay trong những người tất cả tình cảm thân mật với nhau. Còn đối với những người chưa tồn tại người yêu thương thì chúng ta có biết babe là gì không. Vi vậy, trong nội dung …”
URL: https://tambour.vn/babe-la-gi/

[10] “to smell of the baby. có vẻ trẻ con; có tính trẻ con. to start a baby. bắt đầu có mang. sugar baby. (từ Mỹ,nghĩa Mỹ), (từ lóng) người yêu. to throw the baby out with the bath water. vô tình vất bỏ cái quý giá trong đống lộn xộn cần vất đi. as smooth as a baby s bottom.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Baby