Rate this post

Dựa trên các nguồn được cung cấp, “bách hợp” có thể đề cập đến một số điều:

  • Một thể loại văn học, phim ảnh và truyện tranh khám phá mối quan hệ lãng mạn giữa phụ nữ. Thể loại này có nguồn gốc từ Trung Quốc và được gọi là “bách hợp” vì các nhân vật và cốt truyện xoay quanh văn hóa và lịch sử của Trung Quốc.
  • Một loại hoa có tên là Bách hợp, có nguồn gốc từ Nhật Bản và một số nước Châu Âu. Nó còn được gọi là “Hoa loa kèn” hay “Hoa lily.” Ý nghĩa của hoa là “trăm năm hòa hợp và nhân ái”.
  • Trong bối cảnh văn học, “bách hợp sủng” đề cập đến một thể loại con của thể loại “bách hợp” tập trung vào mối quan hệ ngọt ngào và yêu thương giữa những người phụ nữ.

bách hợp là gì được tham khảo từ các website

[1] “1. Bách hợp là gì? Bách hợp là từ tiếng Hán chỉ một thể loại phim, truyện, tiểu thuyết khai thác chủ đề tình cảm đồng giới giữa hai người phụ nữ. Bách hợp là tên gọi của truyện Trung Quốc chính vì thế từ nhân vật đến những tình tiết trong truyện đều xoay quanh về văn hóa, lịch sử con người Trung Quốc.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/bach-hop-la-gi-y-nghia-khac-cua-bach-hop-164739

[2] “Bách hợp là gì? Bách hợp được hiểu theo hai nghĩa: đen và bóng: a) Nghĩa đen: Bách hợp là tên một loài hoa Bách hợp- tên một loài hoa đến từ Nhật Bản và các quốc gia thuộc Châu Âu. Ngoài tên gọi bách hợp thì nó còn có tên gọi khác gần gũi với người đọc hơn như là: hoa loa kèn hay hoa lily.”
URL: https://www.coolmate.me/post/bach-hop-la-gi

[3] “Bách hợp – một loại hoa Bách hợp không chỉ là một thể loại truyện được yêu thích mà Bách hợp còn là tên của một loài hoa có vẻ đẹp rực rỡ, nó còn được gọi là hoa Huệ Tây, hoa loa kèn hay hoa lily. Bách hợp là loài hoa này có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản và các nước Châu Âu. Ý nghĩa của Bách hợp chính là trăm năm hòa thuận, tốt lành.”
URL: https://lafactoriaweb.com/bach-hop-la-gi

[4] “Bách hợp là gì? Bách hợp là thể loại nội dung tiểu thuyết, phim, truyện tranh…lãng mạn có liên quan đến đồng tính nữ, xuất phát từ Trung Quốc. Ở Nhật Bản, thể loại này có tên khác là GL (Girls Love -ガールズラブ). Cũng như hầu hết các thể loại truyện ngôn tình, đam mỹ khác thì thể loại bách hợp cũng có số lượng người yêu thích khá đông đảo.”
URL: https://www.yan.vn/bach-hop-la-gi-bach-nu-bach-nam-la-gi-229460.html

[5] “Bách hợp là một từ tiếng Hán, dùng để chỉ một thể loại phim, truyện hoặc tiểu thuyết khai thác tình cảm đồ.ng gi.ới giữa ha.i người phụ nữ. Khái niệm này dùng để phân biệt với đam mỹ (tình cảm giữa hai người đà.n ôn.g).”
URL: https://supperclean.vn/bach-hop-la-gi/

[6] “Bách hợp là một danh từ được sử dụng để chỉ thể loại truyền tiểu thuyết đồng tình nữ, tức là 2 người nữ có mối quan hệ tình cảm với nhau. Trước đây, thể loại này còn khá xa lạ với giới trẻ bởi vấp phải rào cản về các thuần phong mỹ tục từ xưa đến nay. Tuy nhiên, hiện nay đây là một trong những thể loại tiểu thuyết được nhiều bạn trẻ đón đọc nhất.”
URL: https://canhrau.com/bach-hop-la-gi/

[7] “Bách hợp sủng là gì? Sủng tức là sủng ái, ân sủng và yêu thương hết mực. Như vậy, bách hợp sủng là thể loại truyện nói về tình yêu ngọt ngào giữa nữ với nữ với nữ. Họ luôn yêu thương, chăm sóc lẫn nhau và không cách xa bởi bất cứ nguyên nhân gì.”
URL: https://kienthuctonghop.vn/bach-hop-la-gi/

[8] “Bách hợp HE: HE có nghĩa là happy ending. Truyện bách hợp HE sẽ có kết thúc đẹp như 2 nữ chính về với nhau. Truyện bách hợp sủng: Sủng có nghĩa là sủng ái, chiều chuộng vô điều kiện. Bách hợp sủng vô cùng ngọt ngào và tình cảm. Fan ngôn tình thường gọi là ngọt sâu răng.”
URL: https://35express.org/bach-hop-la-gi-nhung-bo-truyen-bach-hop-cuc-hay/

[9] “Bách hợp là gì? Bách hợp trong tiếng Hoa được viết là 百合, phiên âm pinyin là /Bǎihé/. Đây là thể loại truyện có yếu tố lãng mạn viết được khai thác chủ đề đồng tính luyến ái giữa hai người con gái và được viết dựa trên bối cảnh văn hóa của Trung Quốc. Tùy từng quốc gia và vùng lãnh thổ, sẽ có tên gọi khác nhau về thể loại này.”
URL: https://bachkhoawiki.com/bach-hop-la-gi/

[10] “Bách hợp là một từ tiếng Hán dùng để chỉ một thể loại truyện, tiểu thuyết, phim về chủ đề tình cảm đồng giới nữ. Đây là thể loại truyện của Trung Quốc nên cốt truyện và các tình tiết đều xoay quanh văn hóa, lịch sử của đất nước này. Tìm hiểu bách hợp là gì? Khi tìm hiểu về thể loại truyện này, chắc chắn bạn sẽ gặp khái niệm công và thụ.”
URL: https://camnangdienmay.net/bach-hop-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá bách hợp là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.