Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Bản lock và quốc tế khác nhau thế nào

Bạn đã từng nghe đến cái tên iPhone bản lock chưa? Vậy sự khác biệt bản lock và quốc tế khác nhau thế nào, cụ thể ở bài viết  dưới đây.

Bản lock và quốc tế khác nhau thế nào

  • IPhone lock để dùng được ở Việt Nam thì cần phải unlock
  • Giá cả của iPhone lock rẻ hơn vài triệu so với iPhone world
  • Bản quốc tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại sim của nhà mạng. Đối với iPhone lock nếu bạn thay sim mới mà không phải sim của nhà mạng phân phối thì điện thoại sẽ không nhận sim.
  • Vì iPhone lock cần phải can thiệp để unlock nên chất lượng của máy kém hơn so với iPhone lock. Trong quá trình sử dụng iPhone lock thường gặp một số lỗi như sóng yếu, không gửi được tin nhắn, lỗi *100#, *101#,… Để khắc phục bạn cần mất thêm công đoạn fix các lỗi này trên máy.
  • IPhone world có thể dễ dàng nâng cấp iOS mới nhưng đối với iPhonw lock thì đây là việc không đơn giản.
  • IPhone lock khi dùng sẽ hao pin hơn so với iPhone world.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>