Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Bàn phím laptop không gõ được một số phím

Xác định nguyên nhân
Đầu tiên, trước khi sửa lỗi bàn phím laptop không gõ được một số phím bạn cần xác định nguyên nhân gây ra lỗi. Trường hợp bàn phím bị liệt một nhóm phím nào đó cho thấy mạch phím đã bị chạm. Bàn phím được cấu tạo bởi ba lớp: 2 lớp mạch bên dưới và lớp phím bấm ở trên.
Cách khắc phục
Để sửa lại mạch bàn phím cần tháo bàn phím ra, dùng đồng hồ đo mạch để xác định vị trí bị đứt mạch, dùng chì mềm như bút chì 5B hoặc chì trang điểm để vẽ lại mạch phím sau đó dùng keo dẫn điện phủ lên đường mạch.
Lưu ý: cách này có hiệu quả không lâu dài do dưới tác động của nhiệt độ, mạch phím sẽ dễ bị đứt trở lại. Vì vậy, với những trường hợp này, thường các kỹ thuật viên khuyên khách hàng nên thay mới bàn phím để đạt hiệu quả tuyệt đối.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>