4.5/5 - (2 bình chọn)

Trên nhiều diễn đàn kín của phái nữ, nhiều bạn gái có thắc mắc rằng cho bạn trai bú nhũ hoa có sao không. Đây là điều khá tế nhị nhưng lại được rất nhiều chị em quan tâm.

Nhũ hoa là điểm khá nhạy cảm của cả hai phái, nhưng đặc biệt hơn ở phái nữ. Khi bị kích thích sẽ cương lên, làm cơ thể hưng phấn và có cảm giác ham muốn chuyện quan hệ. Điều này chỉ là cơ chế sinh lý rất bình thường nhưng nhiều bạn nữ lại tỏ ra bối rối, thậm chí là lo lắng khi để bạn trai làm điều này.

Khi mối quan hệ đạt tới mức tin tưởng và những đụng chạm về thể xác khiến hai người nam và nữ gần nhau hơn về mặt tình cảm thì việc để bạn trai bú nhũ hoa chắc chắn là không sao. Nhưng nếu sau hành động đó mà cả hai không kiểm soát được ham muốn của bản thân và đi quá giới hạn cho phép thì mọi chuyện sẽ không còn đơn giản nữa. Điều này như một con dao hai lưỡi, nếu tình cảm của bạn đi lên và có thể tiến tới hôn nhận thì rất tốt. Nhưng nếu như quan hệ của hai người bị rạn vỡ và phải chia tay thì nó sẽ gây nên những tổn thương lớn cả về thể xác lẫn tinh thần.

Với những mối quan hệ chỉ ở điểm khởi đầu, khi cả hai chưa hiểu nhiều về nhau và chưa sẵn sàng cho các bước tiếp theo của mối quan hệ tình cảm, nếu bạn trai có những hành động thân mật thái quá thì bạn nữ nên thẳng thắn từ chối. Việt Nam hiện nay có tỷ lệ nạo phá thai cao thứ 13 thế giới theo thống kê gần đây, nguyên nhân một phần cũng là do sự qua dễ dãi của các bạn trẻ trong các vấn đề liên quan tới sex.

Các bạn nam thường truyền tai nhau việc bạn nữ để bạn nam bú nhũ hoa nhiều sẽ khiến nhũ hoa bị thâm, không được hồng tự nhiên. Và trong một số trường hợp, các bạn nam đã đem chuyện này làm tiêu chuẩn, thước đo để đánh giá bạn gái hay người bạn đời của mình. Thực tế thì chưa có thông tin nào xác nhận việc này nhưng đây cũng là một điều cho thấy lợi bất cập hại của việc các bạn nữ quá dễ khi các bạn nam bú nhũ hoa hay có những hành động hơn thế.

Việc bạn trai bú nhũ hoa là không sao nhưng chỉ trong giới hạn của hành động đó thôi. Để giữ gìn cho bản thân mình và giữ gìn cho mối quan hệ tình cảm của cả hai phát triển lâu bền và cùng đi tới hạnh phúc chung, bạn nữ hãy chủ động trước cảm xúc của mình. Nên đặt giới hạn và trách nhiệm giữ gìn cho cả hai để có được hạnh phúc thật sự bạn nhé!

Xem thêm: