Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác

Các nhà mạng thường hợp tác với các hãng sản xuất điện thoại để tung ra các gói cước SIM kèm máy. Những chiếc điện thoại kèm theo các gói cước đều có giá khá rẻ. Chúng thường bị khóa để chỉ dùng được một mạng duy nhất. Có nhiều bạn sau khi xài hết tài khoản khuyến mại, muốn sử dụng SIM khuyến mại của các mạng khác.

Vậy, làm sao để bẻ khóa điện thoại Viettel dùng sim mạng khác?

Để bẻ khóa máy hoặc khóa mạng ngoài phải dùng lệnh đặc biệt. Bạn cũng cần những thiết bị chuyên dụng để nạp một phần mềm mới hoặc dùng phần mềm Unlocked để Reset máy.

Dòng máy có băng tần 850 MHz phải unlock bằng máy tính và can thiệp thêm phần cứng. Tùy theo số lượng mà mức phí bẻ khóa điện thoại viettel dùng sim mạng khác sẽ khác nhau, thường dao động từ 10.000đ – 50.000đ”.

Video hướng dẫn mở khóa điện thoại viettel v8505 để dùng sim vinaphone

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>