Rate this post

Belike là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội Facebook thông qua những tấm ảnh chế, những dòng tâm trạng vui vẻ, đầy hài hước. Thuật ngữ này xuất phát từ cụm từ tiếng Anh “Be like” với ý nghĩa là “giống như”, “tựa như”, “như thế”, thường được sử dụng để so sánh giữa người với người, sự vật với sự vật, những vật có điểm tương đồng. Tuy nhiên, thuật ngữ này cũng được sử dụng để cà khịa, mỉa mai ai đó trong một số trường hợp.

belike là gì được tham khảo từ các website

[1] “Trào lưu Be Like và Be Like Me là gì trên Facebook. Be Like và Be Like Me hiện được giới trẻ quan tâm và được biết đến như là một trò chơi, một trào lưu trên mạng xã hội Facebook thông qua những tấm ảnh chế, những dòng tâm trạng vui vẻ, đầy hài hước. Chẳng hạn như: Đây …”
URL: https://chanhtuoi.com/belike-la-gi-p7170.html

[2] “Trên đây là những thông tin về belike là gì, belike có nghĩa là gì trên Facebook mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã …”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/belike-la-gi-11805

  "Saranghae" Là Gì: Hiểu Về Thuật Ngữ và Ý Nghĩa Trong Ngôn Ngữ Hàn Quốc

[3] “Nếu câu trả lời là: He likes playing golf. (Ông ấy thích chơi golf) thì phải chọn đáp án B vì câu trả lời đã nêu lên sở thích cá nhân. Nếu câu trả lời là: He is very smart and hard-working . (Ông ấy rất giỏi và làm việc chăm chỉ) thì phải chọn đáp án C vì câu trả …”
URL: http://tienganhk12.com/news/n/1014/cach-su-dung-be-like-trong-tieng-anh

[4] “Đây là 1 từ ngữ được giới trẻ sử dụng rất nhiều trên mạng xã hội để comment các facebook khen bạn bè của mình trang điểm – có nét mặt giống ai đó, ca hát giống ai đó hay giàu có như ai đó.. Tuy nhiên, đôi khi từ Belike cũng như là 1 từ ngữ cà khịa người khác – mỉa mai ai đó khiến nhiều người hơi …”
URL: https://chiembaomothay.com/2021/10/belike-tren-facebook.html

[5] “Trên đây là những thông tin về belike là gì, belike có nghĩa là gì trên Facebook mà KTHN muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé KTHN để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan …”
URL: https://kthn.edu.vn/belike-la-gi-belike-co-nghia-la-gi-tren-facebook/

  ích kỷ là gì ? Ích Kỷ: Sự Cân Bằng Giữa Quan Tâm Bản Thân và Người Khác

[6] “Belike là một cụm từ tiếng Anh với ý nghĩa là: giống như, tựa như,.. thường dùng để so sánh giữa người với người, sự vật với sự vật, những vật có điểm tương đồng. Chúng được sử dụng nhiều giống như các từ nối trong câu tiếng anh. Sau đó, belike được sử …”
URL: https://palda.vn/belike-la-gi/

[7] “Tuy nhiên là câu chữ của những tấm hình với bài viết này thường xuyên thì sẽ không có gì đặc biệt cả, tuy nhiên nhưng này lại có tốc độ Viral rất cchờ khía cạnh trên nước ngoài cùng với cái tên là Be like me cùng bây giờ thì trò đùa trkết thúc be like sinh sống VN.”
URL: https://thanglon.com/be-like-nghia-la-gi/

[8] “Be like me: Hãy hệt như tôi. Be like me: Hãgiống như tôi. Be lượt thích him: hãgiống hệt như anh ấy. Be lượt thích ours: hãy hệt như Cửa Hàng chúng tôi. Trào lưu be like là gì? Lúc này, những bạn biết tới từ be like me nhiều hơn nữa thông sang 1 trò đùa mới nổi bên trên Facebook …”
URL: https://otohanquoc.vn/belike-la-gi/

  dashboard là gì ? "Dashboard": Bảng Điều Khiển - Quản Lý Thông Tin Hiệu Quả

[9] “Trên này là những thông tin về belike là gì, belike có nghĩa là gì trên Facebook mà Chúng Tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là có ích đối với bạn. Đừng quên đều đặn ghé Web để cập nhật nhiều tin tức hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đoái …”
URL: https://truongthinh.info/belike-la-gi-belike-co-nghia-la-gi-tren-facebook/

[10] “Be like là gì. admin – 14/09/2021 222. quý khách hàng đang xem: Nghĩa Của Từ Be Like Là Gì, Dân Mạng Phát Cuồng Với Trào Lưu Mới: Be Like Tại viviancosmetics.vn. Hẳn là dạo cách đây không lâu có gần nhiều người vướng mắc về cụm tự be like cùng hot trkết thúc be like me …”
URL: https://viviancosmetics.vn/be-like-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá belike là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.