Biến điện thoại thành máy phát 3d qua 3 bước đơn giản

Rate this post

Bạn đã bao giờ bạn từng thử biến điện thoại thành máy phát 3d chưa? Thực tế, nó không hề khó một chút nào. Bạn có thể tận dụng chiếc smartphone và một số vật liệu khác. Để hiển thị hình ảnh nổi 3 chiều hologram như trong một bộ phim 3d.

Những bài viết trên các trang web đều hướng dẫn cách biến điện thoại thành máy phát 3D bằng cách sử dụng đĩa CD, băng dính và các video 3D hologram. Một số bài viết còn chỉ dẫn cách sử dụng một phần mềm để in hoặc chiếu 3D từ điện thoại. Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng việc biến điện thoại thành máy phát 3D có thể không phù hợp với tất cả các dòng điện thoại và cũng có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Biến điện thoại thành máy phát 3d qua 3 bước đơn giản

Những dụng cụ cần thiết: giấy kẻ ô ly, vỏ đĩa CD, băng dính, bút, kéo và một con dao cắt được nhựa.

Bước 1: Vẽ hình thang trên giấy kẻ có kích thước 1 x 3,5 x 6 cm rồi cắt ra.

  Các trường hợp trong khung ether net gói ip và tcp

Bước 2: Lấy mẫu này để đo và cắt đĩa CD thành 4 hình thang có cùng kích cỡ. Sau đó bạn dùng băng dính dán chúng lại giống như hình một kim tự tháp.

Bước 3: Tìm video 3D hologram, rồi đặt kim tự tháp vào giữa màn hình smartphone. Bạn sẽ thấy các hình ảnh như đang bay lượn phía trên màn hình điện thoại của mình vậy.

Biến điện thoại thành máy phát 3d được tham khảo từ các website

[1] “Đầu tiên, người dùng vẽ hình thang trên giấy kẻ với kích thước 1 x 3,5 x 6 cm rồi cắt ra. Lấy mẫu này để đo và cắt đĩa CD thành 4 hình thang cùng kích cỡ và dùng băng dính dán chúng lại trông như một kim tự tháp nhỏ. Cuối cùng, tìm các video 3D hologram (như trên YouTube) rồi đặt kim tự tháp vào giữa màn hình smartphone.”
URL: https://www.yan.vn/bien-dien-thoai-thanh-may-phat-3d-qua-3-buoc-don-gian-71866.html

[2] “Cách biến ĐIỆN THOẠI thành MÁY SCAN 3D cực hay – YouTube 0:00 / 6:23 Cách biến ĐIỆN THOẠI thành MÁY SCAN 3D cực hay Vchannel 45.7K subscribers Subscribe 113 5.5K views 1 year ago Link tải…”
URL: https://www.youtube.com/watch?v=09RhVIfkYm8

[3] “Biến điện thoại thành máy chiếu 3D Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã được cài đặt khá nhiều chương trình phần mềm, các ứng dụng và game. Tuy nhiên hãng Farm USA LLC còn muốn đi xa hơn nữa khi biến các thiết bị này thành máy chiếu ảo giác với các hình ảnh 3D chuyển động.”
URL: https://quantrimang.com/lang-cong-nghe/bien-dien-thoai-thanh-may-chieu-3d-101361

[4] “Biến điện thoại thành máy in 3D Máy in T3D tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh chạy Android hoặc iOS. Phần mềm cũng có sẵn và hoàn toàn free. Tuy nhiên, một thực tế chính là khay để máy phát ( smartphone) khá bé, nằm ở bên dưới chiếc máy này.”
URL: https://blogin3d.com/may-3d-smartphone-t3d-bien-dien-thoai-thanh-may.html

  Các thành phần cơ bản của mạng máy tính

[5] “Mô hình Mô hình ba chiều của máy quang phổ Mô hình selfie 3D được tạo từ các hình ảnh 2D được chụp tại gian hàng ảnh 3D Fantasitron tại Madurodam. Các mô hình ba chiều (3D) thể hiện một cơ thể vật lý bằng cách sử dụng tập hợp các điểm trong không gian 3D, được kết nối bởi các thực thể hình học khác nhau …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%B4_h%C3%ACnh_h%C3%B3a_3D

[6] “Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã được cài đặt khá nhiều chương trình phần mềm, các ứng dụng và game. Tuy nhiên hãng Farm USA LLC còn muốn đi xa hơn nữa khi biến các thiết bị này thành máy chiếu ảo giác với các hình ảnh 3D chuyển động. Thiết bị Holho là trọng tâm của dự án Kickstarter, sẽ hoàn tất vào tháng 9 năm nay.”
URL: https://thanhnien.vn/bien-dien-thoai-thanh-may-chieu-3d-post18291.html

[7] “Thông thường, để có thể in 3D tượng người, bạn cần có máy scan 3D laser ( máy quét 3D) để lấy dữ liệu STL rồi xuất sang máy in 3D làm nốt nhiệm vụ. Nhưng một máy scan 3D có giá rất đắt, bởi vậy, người ta nghiên cứu các phần mềm giúp biến camera điện thoại thông minh (smartphone) thành máy quét 3 chiều ( 3D Scanner) hết sức tiện lơi.”
URL: https://blogin3d.com/skynet-ui-bien-dien-thoai-thanh-may-scan-3d.html

[8] “Huawei lên kế hoạch tung điện thoại có máy ảnh 3D. Intel phân phối hai camera 3D D400-series mới ra mắt tại CES. Apple phát triển cảm biến camera 3D cho iPhone 2019? Biến iPhone thành camera 3D. Không có gì để hiển thị!”
URL: https://thanhnien.vn/camera-3d.html

  Chuyển đổi số di động từ 11 sang 10 số trên danh bạ smartphone

[9] “Để biến điện thoại thành một PC, bạn cần: Bàn phím và chuột có kết nối bluetooth (hoặc kết nối qua USB và cáp USB-OTG cũng được). Màn hình hiển thị có hỗ trợ HDMI không dây. Hoặc không bạn phải có một ổ cắm hỗ trợ HDMI, USB và cả Ethernet nữa. 1. Các thiết bị của …”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-bien-smartphone-thanh-pc-173901

[10] “Biến điện thoại của bạn thành máy chiếu 3D Hologram[DIY] Tự chế công cụ trình chiếu hình ảnh 3D hologram cho smartphone, tablet”
URL: https://www.youtube.com/watch?v=IOBhbKCvz1M

Bạn đang xem từ khoá Biến điện thoại thành máy phát 3d được cập nhật vào ngày 1/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here