Take a fresh look at your lifestyle.

Biến máy in thường thành máy in không dây

0 104

Nếu bạn đang dùng máy laptop, còn một chiếc máy in thường chỉ kết nối được với máy tính thông qua cổng USB. Đừng lo  bạn cũng có thể dễ dàng biến máy in thường thành máy in không dây. Bạn có thể in ấn bất kỳ đâu trong văn phòng. Thay vì phải mua một chiếc máy in  hỗ trợ mạng không dây khác.

2 cách để biến máy in thường thành máy in không dây

Cách 1: Biến một máy in giao tiếp USB thành một máy in có thể giao tiếp qua cổng internet hoặc wireless. Bạn chỉ cần đầu tư một router wireless có hỗ trợ cổng USB. Sau đó, bạn cần gắn dây tín hiệu của máy in vào cổng USB của router wireless. Và tiến hành cài đặt như một máy in mạng thông thường.

Cách 2: Ta cũng có thể biến máy in thường thành máy in không dây nếu có một thiết bị thu phát sóng bluetooth. Tuy nhiên, sẽ không thể mạnh bằng sóng wireless.

Sau khi đã kết nối máy in với router wireless. Bạn cần cài đặt máy in từ máy tính theo kiểu máy in mạng như sau:

– Vào menu Start > Control Panel. Bấm chuột vào biểu tượng Printer and Fax trong Windows XP hoặc Control Panel > Hardware and Sound > Devices and Printers trong Windows 7.

– Tại đây, bấm chuột phải vào một vùng trống, chọn Add a Printer.

– Cửa sổ Add Printer hiện ra. Tại đây,  bấm chuột vào mục Add a network wireless or Bluetooth printer. Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn để cài đặt một máy in mạng không dây.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.