Take a fresh look at your lifestyle.

Biến ổ cứng di động thành ổ cứng không dây

0 23

Ổ cứng không dây đang là mốt mới nhất và được ưa chuộng vì tính tiện dụng. Mách bạn cách biến ổ cứng di động thành ổ cứng không dây đơn giản như sau:

Cách 1: Biến ổ cứng di động thành ổ cứng không dây qua AirDroid

Đầu tiên, cài đặt ứng dụng AirDroid cho smartphone tại đây. Bạn cần tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng Facebook, Google, Twitter.

Mở trình duyệt trên máy tính, truy cập địa chỉ http://web.airdroid.com/. Và đăng nhập tài khoản trên smartphone. Màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn: Tin nhắn, Nhạc chuông, Ứng dụng…

Bạn nhấp vào mục nào thì có thể xem/soạn/gửi tin nhắn hoặc nhận cuộc gọi trực tiếp từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa nhạc chuông, cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng trên chiếc smartphone. Hoặc sao chép, chuyển đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính.

Cách 2: Biến ổ cứng di động thành ổ cứng không dây qua Pocketshare

Truy cập địa chỉ này. Sau đó, bạn chỉ cần sao chép lại địa chỉ IP và cổng kết nối WebDAV. Tiếp theo nhập tất cả vào thanh địa chỉ trên trình duyệt web của máy tính.

Trong cửa sổ mới, nhấp phải vào tùy chọn Pocketshare_windows.bat để tải tập tin về và khởi chạy, tiếp theo ấn More info > Run anyway.

Lúc này, khi bạn truy cập Windows Explorer sẽ thấy xuất hiện thêm ổ đĩa có tên Pocketshare tương ứng với chiếc smartphone, người dùng có thể kéo thả dữ liệu trên máy tính đồng bộ với điện thoại.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.