Rate this post

Dựa trên các nguồn được cung cấp, “bio” có thể có các nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh:

Bio có thể là từ viết tắt của từ “biography”, có nghĩa là tài khoản viết về cuộc đời của ai đó. Trong ngữ cảnh này, nó có thể đề cập đến bản tóm tắt hoặc mô tả ngắn gọn về cuộc sống hoặc công việc của ai đó, thường được sử dụng trên mạng xã hội hoặc trang web cá nhân.
Bio cũng có thể là tiền tố hoặc hậu tố được sử dụng trong các từ liên quan đến sinh vật sống hoặc khoa học đời sống. Ví dụ: nó có thể được tìm thấy trong các từ như “sinh học”, “phân hủy sinh học”, “hóa sinh”, “công nghệ sinh học”, v.v.
Ngoài ra, “Bio” có thể là tên thương hiệu cho nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm y tế và thực phẩm bổ sung.

Điều quan trọng là phải hiểu bối cảnh trong đó thuật ngữ đang được sử dụng để xác định ý nghĩa của nó.

bio là gì được tham khảo từ các website

[1] “Trước khi tìm hiểu kỹ hơn bio là gì hãy cùng khám phá nguồn gốc của từ bio nhé! Thuật ngữ bio bắt nguồn từ Hy Lạp (bios) mang ý nghĩa là Life (sự sống). Bio là từ viết tắt được sử dụng phổ biến trong Tiếng Anh, nó được xem như là một phụ tố được đặt …”
URL: https://bachkhoawiki.com/bio-la-gi/

  roe là gì trong chứng khoán

[2] “Bio là gì? Bio là viết tắt 3 chữ cái đầu tiên của từ biography trong tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiểu sử, lý lịch, từ này được sử dụng như tiêu đề để mô tả về bản thân của một người nào đó, chẳng hạn your bio là tiểu sử của bạn, khi thấy dòng chữ này thì đấy là …”
URL: https://www.dichnghia.net/2018/12/bio-la-gi-giai-nghia-tu-bio.html

[3] “NHÀ TÀI TRỢ. EN VN. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Biography

[4] “Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bio link là gì trên mạng xã hội và các khía cạnh khác của cuộc sống trong bài viết dưới đây nhé! sinh học trong Tiếng Anh là gì? Trong tiếng Anh, bio là viết tắt của từ biography, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sơ yếu lý lịch, lịch sử.”
URL: https://daihocdaivietsaigon.edu.vn/bio-la-gi-link-bio-tren-instagram-tiktok-facebook-nam-o-dau/

  Nhảy cắt kéo là gì ?

[5] “Bio là gì trên Facebook? Hai bạn trẻ đặt bio đôi trên Facebook. Bio trên mạng xã hội Facebook được hiểu là phần thông tin về tài khoản cá nhân của bạn, đưa ra mô tả tổng quát về việc bạn là ai, là người như thế nào. Chúng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội ở …”
URL: https://palada.vn/bio-la-gi/

[6] “Dịch sang tiếng Việt biography có nghĩa là lý lịch, tiểu sử. Được biết đến và được sử dụng như 1 loại từ viết tắt để mô tả bản thân của một người nào đó một cách ngắn gọn súc tích dễ hiểu nhất. Hình 1: Khái niệm BIO là gì? Ví dụ như my BIO is …”
URL: https://gamehow.net/bio-la-gi-358.html

[7] “Thuốc L-Bio BIO Spray là gì? BIO Spray có tên đầy đủ là Bd Ferm Bio Spray. Đây là sản phẩm thuốc xịt họng sinh học có tác dụng ngăn chặn mầm b.ệ.n.h và hỗ trợ điều trị chứng hôi miệng bằng cách ngăn ngừa các mầm gây b.ệ.n.h như tụ cầu vàng, liên cầu, v.i r.ú.t c.ú.m,….”
URL: https://supperclean.vn/bio-la-gi/

[8] “Link in BIO là gì? Link BIO là công cụ được giới trẻ sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như là Facebook, Instagram, Tiktok… Vì vậy người dùng đều tạo link BIO, nó giúp họ giới thiệu bản thân và gia tăng kết nối với mọi người ở các nền tảng khác.”
URL: https://muasieunhanh.com/bio-la-gi/

  access code là gì ?

[9] “Bước 1: Kết nối tài khoản TikTok của bạn với Sau đó. Đăng ký (hoặc đăng nhập) vào Sau trên màn hình của bạn và nhấn vào Thêm hồ sơ xã hội. Chọn TikTok và kết nối tài khoản của bạn. Bước 2: Thiết lập Linkin.bio của bạn cho TikTok. Trên ứng dụng web Sau, nhấn …”
URL: https://atplink.com/blog/tao-link-bio-tren-tiktok/

[10] “Bio là gì trên các sàn thương mại điện tử? Trên sàn thương mại điện tử, từ này còn có nghĩa là từ để chỉ thông tin chi tiết về một cụm hay một thông tin cần tới mô tả chi tiết hơn nữa và ý của nó. Giúp người cần tìm chi tiết về thông tin đó hiểu dễ dàng và …”
URL: https://tamnhinrong.org/bio-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá bio là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.