Rate this post

Từ “bj” thường được sử dụng để chỉ hành động quan hệ tình dục bằng miệng, trong đó bạn nữ dùng miệng để kích thích cậu nhỏ của bạn tình. “Bj” được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh “Blow job”. Ngoài ra, “bj” còn có thể là viết tắt của tên một hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới – Bourjois, hoặc tên một nghề nổi tiếng ở Hàn Quốc, với tên gọi Broadcasting Jokey.

bj là gì được tham khảo từ các website

[1] “Bj được viết tắt từ một từ tiếng Anh là Blow job, dùng để mô tả hành động quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên cụ thể hơn khi nhắc đến từ Bj nó thường được hiểu là bạn nữ dùng miệng để kích thích cậu nhỏ cho bạn tình của mình – Bj còn được ví tương đương với từ thổi kèn. Hj là viết tắt của từ Hand job.”
URL: https://anhsang.edu.vn/bj-la-gi/

[2] “BJ là viết tắt của Bourjois, hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1863 tại Paris, Pháp. Bourjois có các sản phẩm chcính gồm nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da, đồ trang điểm. BJ còn là một nghề nổi tiếng ở Hàn Quốc, với tên gọi Broadcasting Jokey.”
URL: https://yeutrithuc.com/bj-la-gi/

[3] “Bj được viết tắt từ một từ tiếng Anh là Blow job, dùng để mô tả hành động quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên cụ thể hơn khi nhắc đến từ Bj nó thường được hiểu là bạn nữ dùng miệng để kích thích cậu nhỏ cho bạn tình của mình – Bj còn được ví tương đương với từ thổi kèn. Hj là viết tắt của từ Hand job.”
URL: https://namhocsg.com/bj-la-gi/

[4] “Liếm dương vật [1] [2] (hay còn có cách gọi khác là thổi kèn, blowjob) là một hành vi làm tình bằng miệng liên quan đến việc sử dụng miệng hoặc cổ họng do một người thực hiện trên dương vật của người khác hoặc của bản thân (tự liếm dương vật). [3] [4] Việc liếm …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Li%E1%BA%BFm_d%C6%B0%C6%A1ng_v%E1%BA%ADt

[5] “BJ là một từ viết tắt của Blow job, đây là một phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng, người con gái sẽ cho cậu nhỏ của bạn trai vào miệng mình rồi di chuyển giúp tạo cảm giác mới lạ cho đối phương. Hay còn đươc các dân mạng gọi với tên quen thuộc là thổi kèn.”
URL: https://songkhoe24h.com/bj-la-gi/

[6] “BJ là gì Để biết BJ là gì thì chúng ta cần biết đây là từ viết tắt của một từ tiếng Anh – Blow Job – dùng để chỉ việc quan hệ tình dục bằng miệng. Từ bình dân hơn dùng để chỉ hành động này mà có lẽ chúng ta đã từng nghe qua chính là thổi kèn hay mút chuối.”
URL: https://timfwb.net/bj-la-gi/

[7] “Bj là gì? Bj hay Blow Job là quan hệ tình dục miệng mà người thực hiện sẽ dùng miệng, lưỡi của mình để kích thích cơ quan sinh dục của người kia. Nếu nói hơi thô một chút thì đây là hình thức ăn chuối hoặc thổi kèn mà người ta hay đùa nhau. Hình thức ăn chuối hoặc thổi kèn trong truyền thuyết Fj là gì? Fj là cụm từ viết tắt của Foot Job.”
URL: https://www.coolmate.me/post/bj-la-gi-hj-la-gi-fj-la-gi-hj

[8] “BJ là gì? Bow Job (BJ) là một hành vi làm tình bằng miệng liên quan đến việc sử dụng miệng hoặc cổ họng thực hiện hành động bú, liếm, mút do một người thực hiện trên dương vật của người khác hoặc của bản thân (tự liếm dương vật).Việc liếm bìu dái cũng có thể gọi với cùng thuật ngữ hoặc bằng các từ đá cà, đá bi, mút cà, đá trứng cút.”
URL: https://queenvn.com/blow-job-bj-la-gi/

[9] “Nếu bạn luôn là chàng sướng điên đảo mỗi khi lên giường, chắc chắn họ sẽ chẳng nảy sinh nhu cầu tìm gái bên ngoài. Kỹ thuật BJ không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 bước làm tình BJ (Blow Job) do 1 PGA dày dặn kinh nghiệm chia sẻ, đọc ngay để biết.”
URL: https://poliva.vn/bj-la-gi/

[10] “Bj là gì chắc chắn là câu hỏi mà nhiều chị em đang quan tâm. Sau đây mình xin phép chia sẻ kinh nghiệm của mình về BJ để nhiều chị em tham khảo và chủ động trong chuyện ấy nhé.”
URL: https://www.danhthucvedeptunhien.com/bj-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá bj là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.