Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

BMP là phần mở rộng của loại file nào?

BMP là phần mở rộng của loại file nào?

BMP là phần mềm mở rộng của loại file nào chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn. BMP là phần mềm mở rộng của file ảnh, dùng để lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số bitmap. Nó được tạo ra vào năm 1994, với đuôi mở rộng BMP (Bitmap Picture). Nó đã là định dạng hình ảnh ổn định với hệ điều hành Windows, từ đời 3.0.

File BMP có thể được tạo ra từ dữ liệu pixel được lưu trong bộ nhớ máy tính. File Bitmap dễ dàng được dịch ra thành định dạng điểm (dot-format) cho thiết bị đầu ra như màn hình CRT và máy in. Những file với định dạng ảnh này có kích thước rất lớn và không hỗ trợ nén.

Hình ảnh của nó mang lại rất tốt, màu sắc sắc nét, file chất lượng cao. Hơn nữa nó đơn giản, dễ sử dụng và có thể tương thích tốt trong tất cả phần mềm và hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>