1/5 - (5 bình chọn)

Trong tư tưởng của người việt nam thì đa số người sẽ nghĩ đồng tính luyến ái là ám chỉ những người gay, bê đê, les .. tuy nhiên, điều ngay hoàn toàn sai lầm.

Đối với Bê Đê là từ tiếng pháp (từ tiếng Pháp pédéraste, nghĩa là người thực hành thiếu niên ái) và theo từ ngữ đó bạn biết rồi đấy. Những người Bê Đê thường có bộ phận sinh dục Nam. nhưng thích ăn mặc, đi đứng, nói năng như con gái. Và họ mong muốn được chuyển giới thành con gái.

Gay là những người bạn có thể nhìn thấy họ rất men. Rất đô con vạng vỡ nhưng họ lại thích quan hệ với những người đồng giới và những người gay. Ho thường có tình cảm với người đồng giới và cũng không thích các ăn mặc kiểu như Bê Đê lắm đâu. Gay có bộ phận sinh dục nam

Người lưỡng lính: Người lưỡng tính là người thích cả nam và nữ. Và có thể quen hệ với cả nam và nữ. Trong một số trường hợp, người lưỡng tính còn có cả bộ phận sinh dục nam và nữ.

Les là người có cơ quan sinh dục nữ. Nhưng lại thích ăn mặc như con trai. Có nhu cầu chuyển giới thành nam và yêu những người con gái. Les có bộ phận sinh dục nữ

Đối với người đồng tính thì họ thường được ám chỉ Gay và Les: