Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Bộ tiếp nối sóng wifi tp-link tl-wa850re

Nhà mình 4 tầng, cục wifi để ở tầng 1. Mà mình đang ở tận tầng 3 nên sóng wifi cực kì yếu. Mình có nghe nói đến bộ tiếp nối sóng wifi tp-link tl-wa850re. Mình đang phân vân không biết dùng nó có được hiệu quả không cả nhà?

Có nên dùng bộ tiếp nối sóng wifi tp-link tl-wa850re

Với một căn nhà rộng và nhiều tầng thì việc phủ sóng Wifi sẽ cần đến sự trợ giúp nếu bạn không muốn “đi dây” rườm rà. Bộ tiếp nối sóng wifi tp-link tl-wa850re là thiết bị mở rộng sóng không dây. Nó sẽ thu nhận những tín hiệu không dây từ nguồn cấp rồi phát lại để cải thiện vùng phủ sóng.

Nó có thể khuếch đại sóng wifi ở bất cứ nơi nào có ổ điện. Với kích thước nhỏ gọn và gắn tường nên rất thuận tiện di chuyển linh hoạt. Bạn nhớ xem đèn báo hiệu để biết được vị trí và độ mạnh yếu của sóng wifi. Từ đó điều chỉnh vị trí đặt thích hợp.

Giới thiệu Huyền

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>