Rate this post

Bot là một chương trình máy tính được thiết kế để thực hiện các tác vụ tự động trên Internet hoặc trong các ứng dụng. Bot thường được sử dụng để thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại một cách tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Các ứng dụng của bot rất đa dạng, bao gồm tìm kiếm thông tin, khai thác dữ liệu, chăm sóc khách hàng, quảng cáo trên mạng xã hội, v.v. Bot cũng có thể được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn như giải quyết các vấn đề về bảo mật và phát hiện các hành vi gian lận.

bot là gì được tham khảo từ các website

[1] “bot | Tiếng Anh Thương Mại bot noun [ C ] uk / bɒt / us IT, PRODUCTION informal a robot IT, INTERNET a computer program that works automatically, especially one that searches for and finds information on the internet: The state computer fell victim to an automated bot, which probes for security weaknesses, officials said. Xem thêm shopping bot”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/bot

[2] “Bot thường được dùng trong các trò chơi MMORPG (Massively Multiplayer Online Roleplaying Games) để khai thác tài nguyên (làm nông/đánh cá/khai thác gỗ…) – các công việc mà lẽ ra người chơi phải cần đến thời gian và công sức đáng kể để thực hiện; đây là mối quan tâm đối với đa số các nền kinh tế trực tuyến trong các trò chơi điện tử. IM và IRC”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Bot

  vị ngữ là gì ?

[3] “Bot là gì? – QuanTriMang.com Công nghệ Hệ thống Giải pháp bảo mật Bot là gì? Hà Nguyễn Các Internet bot hay bot như chúng thường được biết đến, là các ứng dụng nhỏ thực hiện những tác vụ tự động qua internet. Những tác vụ này thường đơn giản và lặp đi lặp lại. Bot làm nhiệm vụ gì? Bot xuất hiện ở khắp nơi trên Internet.”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/bot-la-gi-173274

[4] “BOT là viết tắt của ba từ build – operate – transfer Tóm lại, theo Khoản 3, Điều 3, Nghị định về Đầu tư theo hình thức Đối tác Công tư thì: BOT (hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao trong kinh tế) là hợp đồng được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư để xây dựng công trình kết cấu hạ tầng.”
URL: https://shundengsdt.com/bot-la-gi/

[5] “1. Bot là gì? Bot là gì? Tuy tên gọi Bot được viết tắt từ Robot, nhưng bạn đừng hiểu nhầm Bot nghĩa là người máy.Bot ở đây được dùng để chỉ các ứng dụng, phần mềm chuyên thực hiện các tác vụ tự động trên Internet.”
URL: https://cuongquach.com/bot-la-gi.html

  mod là gì ?

[6] “Bot là gì? Là từ viết tắt trong cụm Robot (Rô-bốt) hay còn có cái tên khác là Internet Bot là một chương trình máy tính được tạo ra cho mục đích kĩ thuật như mô phỏng hoạt động người dùng. Bots thường được sử dụng để chạy tự động các task nhất định, nghĩa là không cần chỉ thị của người dùng mà hoàn toàn tự động.”
URL: https://www.toponseek.com/blogs/bot-la-gi-tac-dung-cua-bot-cho-doanh-nghiep/

[7] “Bot là viết tắt của bottom (bottoms) trong tiếng Việt có nghĩa là phía dưới, phần đáy hay phần phía dưới. Tuy nhiên trong đam mỹ, từ bot được em ấy, là nằm dưới, là thụ. Một từ khác cũng phổ biến trong đam mỹ là top, có nghĩa là anh ấy, là nằm trên, là công. Dăm là cách viết tránh của từ d.âm.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/bot-dam-la-gi-186465

[8] “Bot (robot) là phần mềm chạy tự động hóa trên máy tính. Bot được lập trình để thực hiện các tác vụ đơn giản và có cấu trúc lặp đi lặp lại với một mật độ tần suất lớn.Ứng dụng chính của Bot là duyệt tự động web theo kiểu bò loang (web spidering).”
URL: https://muarehon.vn/bot-la-gi-tong-hop-cac-dinh-nghia-y-nghia-va-van-hanh-cua-bot/

  Cốc Nguyệt San Là Gì?

[9] “BOT là viết tắt trong tiếng anh của từ Build – Operate – Transfer. Còn trong tiếng Việt nghĩa là Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao. Trong lĩnh vực đầu tư, BOT là những công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng của nhà đầu tư và chuyển giao dưới sự kêu gọi của Nhà nước. Dự án BOT là các kết cấu hạ tầng và xây dựng công trình.”
URL: https://giaingo.info/bot-la-gi/

[10] “BOT trong đầu tư là viết tắt của từ Build – Operate – Transfer có nghĩa là Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao. Khi nhắc đến BOT là chúng ta sẽ nghĩ đến các trạm thu phí BOT là nhiều nhất. BOT trong đầu tư là các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng duwois sự kêu gọi của Nhà nước mà nhà đầu tư tư nhân đầu tư xây dựng, khai thác và chuyển giao.”
URL: https://lafactoriaweb.com/bot-la-gi

Bạn đang xem từ khoá bot là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.