bruh là gì ?

Rate this post

Bruh là một từ tiếng lóng, là biến thể của từ bro/brother, có nghĩa là anh trai nhưng với tông giọng nặng hơn. Từ này được sử dụng để thể hiện sự chán nản hoặc không thể tin được người kia sẽ làm điều gì đó. Bruh cũng có thể là một từ miêu tả âm thanh của sự chán chường hoặc thấy ai đó làm việc gì ngu ngốc. Từ này được sử dụng phổ biến trong giao tiếp đặc biệt là trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, còn có cụm từ “Bruh girl” được dùng để chỉ những cô gái không có nét nữ tính theo kiểu truyền thống, có phong cách ăn mặc đơn giản, phóng khoáng và đôi khi trông như tomboy.

bruh là gì được tham khảo từ các website

[1] “Bruh là một từ tiếng lóng và phát âm tương tự như cụm từ bro (hay là brother) có nghĩa là anh trai nhưng với tông giọng nặng hơn, và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Từ này được sử dụng để tỏ thái độ chán nản hoặc không thể tin được người kia sẽ làm điều gì đó.”
URL: https://chanhtuoi.com/bruh-buh-la-gi-co-y-nghia-gi-khi-dung-tren-mang-xa-hoi-p4985.html

[2] “Bruh là một từ lóng, là một biến thể của Bro, một thuật ngữ xưng hô không chính thức của anh trai nhưng được sử dụng với âm nặng hơn. Meme Bruh đầu tiên xuất hiện là hình ảnh của một cầu thủ bóng rổ với dáng vẻ mệt mỏi và vẻ mặt chán nản ngồi nhìn lên trần nhà với chữ Bruh.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/bruh-la-gi-177864

  add animation là gì ?

[3] “Bruh (được biết đến là một từ tiếng lóng của cụm từ brother hay bro có nghĩa đen là anh trai và nghĩa bóng chỉ những người bạn thân hay cùng nhau nói chuyện, tâm sự. Đồng thời, đây cũng là một từ miêu tả âm thanh của sự chán chường hay thấy ai làm việc gì ngu ngốc thì thường dùng từ này.”
URL: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/bruh-dak-dak-buh-buh-lmao-co-nghia-la-gi-1371072

[4] “Bruh là một từ tiếng lóng, phá âm lái của brother (anh trai). Bruh được dùng nói suồng sã và tông giọng nặng hơn brother. Đến cuối năm 2003, từ điển Urban Dictionary cập nhật thêm giải nghĩa bruh là từ cảm thán, thể hiện sự chán nản. Advertisement Bruh được dùng trong ngữ cảnh người nói cảm thấy chán chường.”
URL: https://bachkhoawiki.com/bruh-la-gi/

[5] “Theo từ điển này, Bruh là từ mà bạn nói (cảm thán) sau khi nghe hoặc thấy ai đó làm gì đó ngu xuẩn. Bức ảnh meme Bruh đầu tiên có nguồn gốc không rõ, tuy nhiên đó là bức ảnh ngay dưới đây: Cầu thủ bóng rõ John Wall mệt mỏi ngồi trên ghế và mắt nhìn lên trần nhà với chữ Bruh tỏ vẻ chán nản.”
URL: https://lag.vn/tin/giai-tri/bruh-la-gi-am-thanh-la-co-nguon-goc-tu-meme-cu-va-cach-dung-dung-thoi-diem-nhat.html

  NCC Là Gì? - Hiểu Rõ Về Thuật Ngữ NCC trong Tiếng Việt

[6] “Bruh là gì? Bruh là một từ tiếng lóng được giới trẻ sử dụng phổ biến trong giao tiếp đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, nó là một biến thể của từ Bro (hay là brother) được hiểu theo nghĩa tiếng việt là anh trai nhưng với tông giọng nặng hơn. Bruh nghĩa là gì? – Ảnh: Internet”
URL: https://tackexinh.com/bruh-la-gi/

[7] “Bruh girl nghĩa là gì? Cụm từ này được dùng khi nói về những cô gái không có nét nữ tính theo kiểu truyền thống. Họ là những người hướng ngoại và rất có cá tính. Họ thường có phong cách ăn mặc đơn giản, phóng khoáng và đôi khi trông như tomboy. Bruh girl không ý nghĩa phán xét vẻ bề ngoài mà nghiêng nhiều hơn về giá trị hài hước.”
URL: https://muahangdambao.com/bruh-la-gi/

[8] “Bruh là một từ lóng rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay vì sự phổ biến của Internet. Bruh là một từ được biến thể từ thuật ngữ Bro nhưng được sử dụng với âm nặng hơn bình thường. Bruh là thuật ngữ thường được sử dụng khi một người tỏ ra thái độ chán nản và không tin vào sự việc họ đang nghe hoặc đang nhìn thấy.”
URL: https://agencyvn.com/bruh-la-gi

  Milf là gì: Khám phá thế giới thú vị đằng sau từ viết tắt này

[9] “Bruh là gì?. Bruh là 1 lối phát âm biến thể phổ biến của cụm từ bro (người anh em) với ngữ điệu nặng hơn, thường để biểu lộ sự thất vọng hoặc chán nản về 1 điều gì đó. Thuật ngữ này thường được xuất hiện trên mạng xã hội dưới dạng bình luận hoặc bình luận ảnh.”
URL: https://lucloi.vn/bruh/

[10] “Bruh là một từ tiếng lóng được biến thể của từ bro (từ viết tắt của cách xưng hô với nghĩa anh trai). Tuy vậy, Bruh được phát âm với âm nặng hơn và từ này thường được dùng để tỏ thái độ chán nản hoặc bất ngờ với việc mà người khác đang làm.”
URL: https://marketing-vn.com/bruh-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá bruh là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.