Rate this post

Bạn đã thiết lập trang Facebook của mình để kinh doanh, Bây giờ câu hỏi đặt ra là làm thế nào bạn có thể bắt đầu quảng bá Trang Facebook mới của mình và thu hút người hâm mộ bắt đầu tương tác với bạn?
có một số điều sẽ giúp bạn quảng bá trang facebook mới của mình.

1. Sử dụng mạng bạn đã có

Nếu ai đó đã tham gia danh sách email của bạn, họ hầu như cũng muốn kết nối với bạn trên facebook. Gửi email đến danh sách liên hệ của bạn, bạn cũng có thể mời mọi người thích doanh nghiệp của bạn trên Facebook, đây là cách phổ biến nhất để tăng lượng người hâm mộ của bạn!

  Các bước đơn giản để thêm blog vào hồ sơ Facebook của bạn

2. Thêm nút theo dõi trên trang web của bạn

Nút Theo dõi Facebook là một tiện ích bạn có thể thêm vào trang web của mình để liên kết mọi người từ trang web với Trang Facebook của bạn, vì vậy nó sẽ giúp khách truy cập dễ dàng thích trang web của bạn.

3. Chia sẻ nội dung hữu ích

Facebook là kênh trực quan cao, hãy chia sẻ hình ảnh và video khi bạn có thể.
Bạn có thể tập trung vào:

một. Nội dung chất lượng

Đó là tất cả về nội dung bạn đăng trên trang Facebook. Bạn có thể sử dụng hình ảnh với thông điệp tốt, tiếp theo là video chất lượng cao.

  Các hình thức thanh toán trong thương mại điện tử

b. Bài viết Viral:

Cố gắng tạo các bài đăng hình ảnh siêu thông tin và phù hợp với khán giả của bạn, quan trọng nhất đó phải là nội dung có thể chia sẻ. Đây là những loại bài viết có thể giúp bạn nhận được hàng trăm lượt thích trang nếu được thực hiện đúng cách.

c. Quảng cáo các bài đăng trên trang của bạn

Hãy chia sẻ tất cả các bài đăng trên trang của bạn trên hồ sơ của bạn mỗi ngày.

d. Sử dụng Facebook LIVE

Facebook live là một tính năng cơ bản cung cấp khả năng phát video trực tiếp cho người dùng.
Nó thu hút nhiều người theo dõi hơn, Người dùng theo dõi bạn sẽ được thông báo khi bạn phát trực tiếp một chương trình phát sóng, vì vậy hãy cố gắng thu hút nhiều “người theo dõi” thường xuyên hơn trên nền tảng.

  Bảo mật hồ sơ Facebook của bạn trong 6 bước đơn giản

e. Sử dụng Blog của bạn

Nếu bạn có một blog, bạn có cơ hội lớn hơn để tăng khả năng hiển thị trang facebook của mình.

4. Quảng cáo trang Facebook của bạn

một. Qua quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời cho trang web của mình và bạn muốn mọi người biết về nó, thì đó là lý do tại sao bạn chia sẻ bài đăng của mình trên facebook nhưng Quảng cáo Facebook sẽ khuếch đại phạm vi tiếp cận nội dung của bạn. Bằng cách sử dụng quảng cáo, bạn sẽ thực sự nhận được nhiều phạm vi tiếp cận không phải trả tiền hơn cho nội dung của mình. Chạy Quảng cáo Facebook là một cách dễ dàng để có được lượt thích bài đăng của bạn cũng như lượng khán giả mới.

b. Trên các phương tiện truyền thông xã hội khác

Nếu bạn đang hoạt động trên các kênh truyền thông xã hội khác như Instagram, Twitter hoặc LinkedIn, hãy quảng cáo trang của bạn trên các kênh đó.

c. Gửi bạn bè

nơi bạn đang làm việc hoặc học tập, hãy nói với bạn bè hoặc trường đại học của bạn về trang của bạn.

Sẵn sàng quảng bá Trang Facebook mới của bạn?

Quảng cáo trang của bạn ở mọi nơi bạn có thể để tăng lượng người theo dõi và bắt đầu tạo tác động thực sự trên mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here