Rate this post

Cách hãng taxi uy tín phụ thuộc vào mục đích của bạn. Danh sách các hãng taxi đi đường dài uy tín và danh sách các hãng taxi đón tiễn sân bay nội bài. Danh sách các hãng taxi hoạt động tại phố.

Taxi uy tín ở Hà Nội

Đối với các bạn taxi uy tín là những hãng taxi như thế nào. Là hãng taxi có tiếng, được nhiều người biết tới. Hay hãng taxi không cần nhiều người biết đến nhưng phục vụ tốt là được.
Đối với tôi, các hãng taxi uy tín tại Hà Nội không cần quá nổi tiếng.
Như các bạn đã biết, có quá nhiều người biết tới chưa chắc đối với tôi chất lượng phục vụ đã tốt. sau đây tôi sẽ gửi tới bạn danh sách các hãng taxi uy tín tại Hà Nội tùy thuộc vào từng mục đích đi taxi của các bạn.
hãng taxi uy tín

Nên đi taxi nào tại Hà Nội

Danh sách chia lầm các mục như đi trên phố, đón tiễn sân bay và đi đường dài.

Danh sách các hãng taxi uy tín tại Hà Nội để bạn đi trên phố

Đi trên phố thông thường bạn có việc gấp hoặc có quãng đường đi ngắn. Vậy nên tôi ưu tiên những hãng có thể điều khách nhanh.
Taxi Mai Linh: Hãng có mặt tại gần như hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tuy rằng gần đây có nhiêu tai tiếng những ở Hà Nội mai linh vẫn là hãng có chất lượng tốt.
Taxi ABC: Đây là một trong những hãng taxi lớn nhất tại Hà Nội. Với giá cước khá rẻ. Hoạt động chủ yếu khu vực trung tâm thành phố và khu vực Sân Bay.
Taxi Thanh Nga: Thanh nga cũng giống Mai Linh. Nhưng không phát triện lớn ở các tỉnh thành mà tập trung chủ yếu ở Hà Nội. Đây là một hãng uy tín cả đi đường dài và đi trong phố. Vì là hãng taxi đời đầu tại Hà Nội nên rất nhiều người lựa chọn taxi Thanh NGa là hãng taxi ruột của mình.
=>> Xem ngày số điện thoại và giá cước taxi thanh nga.
Taxi VIC: Hãng này hoạt động từ nam 1999. Xem ngay số điện thoại và giá cước VIC Taxi
Xem thêm : Cách đi an toàn vào bạn đêm tránh những rủi ro và tài xế có ý đồ xấu

Danh sách các hãng taxi uy tín tại Hà Nội đón tiễn sân bay

Đón tiễn sân bay tôi tập trung và độ chính xác về giờ và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong cách đón cũng như tư vấn khách hàng.
Ở sân bay hiện có khoảng 8 hãng được cập phép hoạt động ở sân bay. Những hãng này ít nhất phải đạt yêu cầu vài trăn xe taxi trở lên mới có thể vào được đón khách từ sân bay ra.
Taxi Phương Long: Hãng có thể bạn ít biết, tuy nhiên hãng tập trung khá nhiều vào dịch vụ đường dài và xe du lịch. Đây là một hãng đi rất rẻ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhận viên đón tiễn sân bay riêng biết ưu tiên khách hàng đã từng đặt 1 lần tại hãng.
Hãng này cũng cam kết hoàn lại 100% tiền dành cho khách hàng nếu chậm chuyến và lỡ chuyến.
Taxi ABC: Cũng như giới thiệu ở trên. Bạn có thể truy cập link minh đưa ra phía trên để biết số điện thoại và giá cước các hãng.
Taxi Thanh Nga
Taxi Mai Linh

Danh sách các hãng taxi uy tín tại Hà Nội đi đường dài

Đối với các hãng taxi uy tín tại Hà Nội để đi đường dài. Tôi không yêu cầu quá nhiều chỉ yêu cầu giá cước rẻ, lái xe có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo lợi ích của khách hàng. (yêu cầu ít nhỉ @@).
Vì là đi quãng đường dài lái xe kinh nghiệm là điều mấu chốt quan trọng. Kể cả bạn đi đường dài đi tỉnh hay đi lên khu vực điện biên sơn la thì lái xe là điều bạn phải nghĩ tới đầu tiên đúng không.
Taxi Thanh Nga: Hãng có giá cước khá rẻ, những tôi chưa có nhiều cơ hội đi hãng này đường dài vì quá nhiều lái xe và tôi không thể cam kết tất cả các lái xe.
Taxi Phương Long: Như nói ở phía trên. Hãng tập chung chủ yêu vào du lịch và đường dài nên có đội ngũ lái xe được tuyển trực tiếp từ các lái xe và đãi ngộ dành cho lái xe lớn cũng với giờ nghĩ ngời hợp lý đảm bảo tâm lý lái xe. Hãng cũng cam kết hoàn hoàn 100% tiền cho khách đặt đường dài. Và khuyến mãi 50% cho tất cả khách hàng từ các tỉnh thành về Hà nội.
Taxi ABC:
Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng đào tạo lái xe khá tối. Tuy nhiên, đối với thu nhập của đa số người thì đây là hãng đắt và không được ưu tiên.
Để hiểu thêm: Cách tính tiền taxi các hãng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here