Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Các hình thức thanh toán trong thương mại điện tử

Công nghệ hiện đại đã giúp con người thực  hiện mọi thao tác thanh toán dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn nên biết đến các hình thức này để áp dụng.

1. Thanh toán bằng thẻ

Có 2 cách thanh toán bằng thẻ là thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa.

  • Thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc ghi nớ quốc tế: các loại thẻ mang thương hiệu Visa, Master, American Express, JCB có thể thanh toán hơn 60 website đã kết nối với OnePay
  • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa: hình thức thanh toán thực hiện thanh toán trực tuyến tại các website đã kết nối với ngân hàng.

2. Thanh toán bằng ví điện tử

Khách hàng sở hữu ví điện tử có thể thanh toán có thể thanh toán trực tuyến trên một số website chấp nhận ví điện tử này. Các ví điện tử ở VN thông dụng như: Mobivi, Payoo, VnMart, Momo..

3. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng

Cách thức thanh toán điện tử này còn được gọi là thu COD (Cash on delivery) cho phép người mua đặt hàng mà không phải cọc tiền và sau khi nhận hàng thì có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa, nếu hài lòng thì tiến hành thanh toán cho người giao hàng.

Xem thêm:

Mất chứng minh thư có rút tiền được không?

Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

 

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>