Rate this post

Có thể bạn đã chặn một người dùng khó chịu đó trên Facebook cách đây khá lâu hoặc có thể đã thực hiện nhầm. Bây giờ bạn muốn bỏ chặn ai đó khỏi Facebook và kết nối lại.

Trong hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bạn có thể bỏ chặn ai đó trên Facebook. Vì nó có thể gây khó chịu khi tìm tùy chọn bỏ chặn vì nó được ẩn sâu trong cài đặt.

Làm cách nào để bỏ chặn ai đó khỏi Facebook trên Máy tính để bàn?

Bỏ chặn ai đó cho phép người dùng đó giao tiếp với bạn trong tin nhắn, gắn thẻ bạn trong bài đăng của họ, xem dòng thời gian của bạn.

Chặn một người trên Facebook có thể tự động hủy kết bạn với người đó và cả hai bạn không thể nhìn thấy nhau như thể bạn vô hình với nhau trên Facebook. Nhưng việc bỏ chặn sẽ không khiến bạn thêm vào danh sách bạn bè của họ. Bạn sẽ phải gửi yêu cầu kết bạn một lần nữa sau khi bỏ chặn để có tên trong danh sách bạn bè của nhau.

Sau đây là các bước bạn có thể làm để bỏ chặn ai đó khỏi Facebook.

Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn .

 

Bây giờ chọn biểu tượng tài khoản từ góc trên cùng bên phải của trang web và chọn tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư .

 

Bây giờ chọn tùy chọn Cài đặt .

 

Bây giờ chọn tùy chọn Chặn ở phần bên trái. Thao tác này sẽ mở trang Quản lý Chặn .

Dưới phần Chặn người dùng , bạn có thể thấy tên người mà bạn đã chặn. (Bạn thậm chí có thể thấy một thanh tìm kiếm, bạn có thể sử dụng thanh này nếu muốn chặn nhiều người dùng hơn).

Bây giờ chỉ cần nhấp vào tùy chọn Bỏ chặn bên cạnh tên của người đó.

 

Khi bạn nhấp vào tùy chọn Bỏ chặn , bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận để xác nhận việc bỏ chặn. Nhấp vào Xác nhận để bỏ chặn ai đó khỏi Facebook.

 

Bỏ chặn ai đó trên ứng dụng Facebook

Mở ứng dụng Facebook của bạn và nhấn vào tùy chọn Menu (ba chấm) ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Sau đó nhấn vào tùy chọn Cài đặt trong phần Cài đặt và Quyền riêng tư .

Bây giờ, hãy cuộn xuống phần Quyền riêng tư và nhấn vào tùy chọn Chặn .

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách những người dùng mà bạn đã chặn. Nhấn vào tùy chọn Bỏ chặn có sẵn bên cạnh tên người dùng bạn muốn bỏ chặn.

 

Sau khi bạn nhấn vào Bỏ chặn , nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận lần cuối. Nhấn lại vào nút Bỏ chặn để thực hiện các thay đổi.

 

Bạn có thể làm theo phương pháp trên hoặc bạn có thể chặn hoặc bỏ chặn một người dùng trên Facebook bằng cách truy cập hồ sơ của họ. Đầu tiên, hãy truy cập hồ sơ của người dùng và nhấp vào tùy chọn Thêm trong dòng thời gian của họ. Bạn sẽ thấy n tùy chọn Chặn hoặc tùy chọn Bỏ chặn . Nhấp vào tương tự và xác nhận lời nhắc đối thoại khi được hỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here