Take a fresh look at your lifestyle.

Cách bỏ chặn ai đó trên Snapchat

8
Rate this post

Bạn có thể Bỏ chặn ai đó trên Snapchat nếu bạn đã thay đổi ý định về họ và muốn họ có thể liên hệ lại với bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là giờ đây họ có thể gửi cho bạn ảnh chụp nhanh và trò chuyện khi bạn bỏ chặn ai đó.

Cách bỏ chặn ai đó trên Snapchat

Chặn ai đó trên Snapchat sẽ ẩn tài khoản Snapchat của họ với bạn và của bạn khỏi họ, vì vậy bạn không thể tìm kiếm tên của họ để bỏ chặn. Thay vào đó, bạn có thể mở danh sách liên hệ bị chặn của mình bằng cách truy cập cài đặt Snapchat. Đây là cách thực hiện.

Mở ứng dụng Snapchat trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn để bỏ chặn ai đó trên Snapchat. Nhấn vào biểu tượng người dùng ở góc trên bên trái của ứng dụng.

 

Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang hồ sơ của bạn. Chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) ở góc trên cùng bên phải.

 

Cuộn xuống cuối trang “Cài đặt”. Trong phần “Hành động tài khoản”, hãy nhấn vào tùy chọn “Bị chặn”.

 

Tài khoản Snapchat của bạn bây giờ sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người bạn đã chặn. Tìm người bạn muốn bỏ chặn trong danh sách này, sau đó nhấn vào “X” bên cạnh tên của họ.

 

Một lời nhắc sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của mình. Nhấn vào “Có” để xác nhận lựa chọn của bạn.

 

Người dùng được chọn hiện đã được bỏ chặn trong tài khoản của bạn. Bây giờ họ có thể được thêm trở lại danh sách liên hệ của bạn để bạn có thể bắt đầu giao tiếp trở lại.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhập tên người dùng vào trường tìm kiếm ở đầu trang, sau đó nhấn vào Thêm ở bên phải ảnh hồ sơ. Họ phải thêm lại bạn nếu họ không phải là người dùng công khai.

 

Tại sao tôi không thể bỏ chặn ai đó trên Snapchat?

Gặp sự cố khi bỏ chặn ai đó trên Snapchat cho thấy một trong hai điều: Tài khoản Snapchat đã bị xóa hoặc người đó chưa xóa bạn khỏi danh sách chặn.

Điều gì xảy ra nếu bạn chặn ai đó trên Snapchat?

Người bạn chặn trên Snapchat sẽ không thể tìm thấy bạn ở bất kỳ đâu trên nền tảng. Ngoài ra, người đó sẽ không được thông báo về hành động của bạn. Người dùng bị chặn không thể xem hoặc gửi cho bạn bất kỳ bài đăng, câu chuyện hoặc ảnh chụp nhanh nào trên nền tảng.

Khi bạn chặn ai đó trên Snapchat, những bức ảnh chưa mở của họ có biến mất không?

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ biến mất khỏi hồ sơ của họ, cùng với khoảnh khắc, nếu bạn chặn ai đó trước khi họ mở một khoảnh khắc mà bạn không muốn họ nhìn thấy.

Có thể nhận tin nhắn sau khi bỏ chặn không?

Tin nhắn, câu chuyện hoặc ảnh nhanh được gửi trong khi bị chặn sẽ không xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn sau khi bạn bỏ chặn người đó. Những gì bạn có thể làm là yêu cầu người đó gửi lại tin nhắn và ảnh chụp nhanh mà bạn đã bỏ lỡ khi người đó bị chặn trên Snapchat.

Bạn cũng có thể thích