Cách bỏ chặn và mở chặn tin nhắn rác trên facebook messenger

Rate this post

Tin nhắn facebook giúp bạn liên hệ và nói chuyện với những người. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp chúng ta bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo và bạn muốn mở chặn tin nhắn trên facebook. Hoặc sau một thời gian bạn muốn bỏ chặn tin nhắn những người đó thì phải làm sao?

Trước đây facebook có phần chặn tin nhằn để chỉ có bạn bè mới có thể nhắn tin được cho bạn. Hoặc không ai. Tuy nhiên, bây giờ để chặn tin nhắn thì bạn chỉ có chặn một tài khoản mà bạn đã biết trước.

Cách mở chặn tin nhắn rác trên facebook

  Cách cài bàn phím tiếng Hàn cho Win 7

Chặn tin nhắn là một chức năng khá hay trên facebook. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chặn được 1 người chỉ địch. Nếu bạn mở chặn tin nhắn facebook thì bạn và người đó không thể nhắn tin cho nhau kể cả bằng văn bản và cuộc gọi. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc trước khi chặn một ai đó nha.

Cách chặn tin nhắn facebook như sau:

Đầu tiên bạn vào phần cài đặt của facebook. Như hình

 

Sau khi vào. Bạn vào phần chặn tiếp đó là chặn tin nhắn. Bạn có thể xem trực tiếp trong hình phía dưới nhé.

  Thẻ Cào Miễn Phí❤️ Thẻ Cào Free Hôm Nay 05/03/2024

Khi bạn chặn tin nhắn. Bạn chỉ cần thêm một người dùng vào phần “nhập tên của một người bạn”. Như vậy bạn đã chặn được hoàn toàn họ rồi.

Mình hiện tại đang dùng phiên bản facebook tiếng Việt. Đối vơi những bạn sử dụng tiếng anh mà muốn mở chặn tin nhắn facebook thì chỉ cần đối chiếu vị trí thôi nhé. Còn ký hiệu vẫn như nhau.

Cách bỏ chặn tin nhắn facebook

Bạn bỏ chặn tin nhắn facebook thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm ngược lại với phần mở chặn là có thể được rồi.

 

Trong phần chặn tin nhắn từ . Bạn chỉ cần xóa người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách chặn là có thể bỏ chặn họ rồi.

Quá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn không bị làm phiền bởi mấy thanh niên bán hàng. Suốt ngày spam bắn tin nhắn tùm lum vào fb của mình bằng cách mở chặn tin nhắn facebook nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here