Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Cách cài mật khẩu cho máy tính win 10

Cài mật khẩu cho máy tính,laptop là một trong những biện pháp đơn giản nhất nhưng lại rất hiệu quả cho người sử dụng máy tính. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt mật khẩu máy tính Windows 10.

Bước 1: Mở StartMenu và chọn Change account settings.

Bước 2: Trong Sign-in options bạn có 3 lựa chọn là tạo mật khẩu thông thường (password) tạo mật khẩu với mã và loại thứ 3 là tạo mật khẩu bằng 1 bức ảnh.

Bước 3: Với tạo mật khẩu thông thường, bạn chỉ việc nhập 2 lần mật khẩu mới, gõ gợi ý mật khẩu ở ô thứ 3 trong trường hợp quên và ấn next.

Trên đây đã hướng dẫn các bạn cách cài mật khẩu máy tính win10, giúp bạn bảo mật và an toàn hơn khi sử dụng win 10 trên máy tính.

xem thêm:

 


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>