Cách chia sẻ bài đăng trên Facebook

Rate this post

Bạn có nhận được thông báo từ bạn bè rằng họ không thể chia sẻ bài viết của bạn không? Bài đăng trên Facebook của bạn có thể chia sẻ được không?

Bạn có thể là một nhà văn hoặc một người tạo ra nội dung gốc hoặc chia sẻ thứ gì đó đáng để chia sẻ. Bạn có thể muốn nội dung của mình có thể được chia sẻ cho nhiều người dùng khác của nền tảng. Nhưng bạn không muốn tất cả các bài đăng của mình được chia sẻ.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm😉

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn từng bước để chỉ tạo những bài đăng mà bạn muốn được chia sẻ. Có hai cách bạn có thể thực hiện thay đổi này. Hoặc bằng cách thay đổi các bài đăng hiện có của bạn hoặc chỉnh sửa các bài đăng thú vị mới trước khi xuất bản chúng.

Cách làm cho bài đăng trên Facebook hiện tại có thể chia sẻ được từ ứng dụng dành cho thiết bị di động

Để tạo các bài đăng hiện có của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây.

  Cách bỏ chặn ai đó trên Snapchat

Bước đầu tiên bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng. Sau đó, chuyển đến bài đăng bạn muốn chia sẻ.

Bước Nex sẽ là Chạm vào tùy chọn ba chấm (menu) ở phía trên bên phải của bài đăng. Sau đó, nó sẽ mở ra một ngăn kéo với nhiều tùy chọn. Nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa bài đăng từ ngăn kéo.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình “Chọn Quyền riêng tư”, bây giờ hãy nhấn vào tùy chọn Công khai để chia sẻ bài đăng trên Facebook của bạn. Nếu trong trường hợp, trang không đưa bạn đến trang chủ, hãy nhấn nút quay lại và chọn tùy chọn Lưu để lưu thay đổi.

 

Cách làm cho bài đăng trên Facebook của bạn có thể chia sẻ trên máy tính

Điều này thực hiện gần như cùng một bước cho cả bài đăng hiện có và bài đăng mới để làm cho nó có thể chia sẻ được.

Bước một là đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn . Sau đó, chuyển đến bài đăng bạn muốn chia sẻ giữa các đối tượng khác nhau.

Bây giờ một khi bạn đã ở trên nó. Chọn tùy chọn Menu (Ba chấm) có sẵn ở phía trên bên phải của bài đăng của bạn.

  Làm cách nào để đặt Facebook của tôi ở chế độ riêng tư?

 

Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn Menu, hãy chọn tùy chọn Chỉnh sửa bài đăng từ phần menu.

 

Ngay bên dưới tên người dùng của bạn, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn đối tượng (thông thường nó sẽ được đặt tên là Bạn bè tùy thuộc vào cài đặt bài đăng trước đó của bạn), nhấp vào tương tự.

 

Bây giờ, hãy chọn Công khai để chia sẻ bài đăng trên Facebook. Điều này sẽ chỉ làm cho bài đăng cụ thể đó được chia sẻ bởi bạn bè của bạn hoặc bất kỳ ai trên nền tảng với nhau.

 

Cách chia sẻ bài đăng mới trên Facebook

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết cách thay đổi các bài đăng hiện có ở chế độ công khai để chúng có thể được chia sẻ dễ dàng. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với các bài đăng mới trước khi đăng chúng.

  • Bước đầu tiên là đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  • Sau đó, thêm một bài đăng mới mà bạn muốn chia sẻ với khán giả của mình
  • Nhấp vào tùy chọn Bạn bè và sau đó nhấn vào Công khai từ màn hình Chọn đối tượng để chia sẻ nó giữa những người dùng.
  • Cuối cùng, nhấp vào Đăng.

Trong trường hợp thay vì làm cho nó có thể chia sẻ, bạn muốn nó chỉ hiển thị cho một số người dùng cụ thể, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn khác thay vì “Công khai” từ màn hình đối tượng đã chọn.

  Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không có Email hoặc Số điện thoại di động?

Bạn có thể muốn chia sẻ kiến ​​thức, nêu bật một vấn đề địa phương hoặc tiếp thị một sự kiện cụ thể hoặc thậm chí để giải trí. Tốt hơn hết bạn nên đặt bài đăng ở chế độ Công khai để thu hút nhiều sự chú ý hơn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến các bài đăng khác của bạn, chúng sẽ vẫn như cũ chỉ hiển thị với bạn bè của bạn hoặc tùy chọn đối tượng mà bạn chọn trong khi đăng.

Nếu bạn thích blog này, hãy cân nhắc chia sẻ nó với Bạn bè và gia đình của bạn. Hãy cân nhắc bật thông báo trên trình duyệt của bạn để nhận thông báo vào lần tới khi chúng tôi tải blog lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here