Rate this post

Bạn không thể chuyển Số dư trên Google Play trực tiếp vào tài khoản ngân hàng nhưng bạn có thể sử dụng một số ứng dụng và trang web nhất định để chuyển Số dư trên Google Play sang tài khoản ngân hàng hoặc Paytm của mình.

Cửa hàng Google Play là cửa hàng ứng dụng lớn nhất với 3,48 triệu ứng dụng Android tính đến quý đầu tiên của năm 2021. Bạn có thể tải xuống các ứng dụng miễn phí bằng một cú nhấp chuột trong khi các ứng dụng trả phí có thể được mua bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và Số dư trên Google Play.

Số dư trên Google Play là cách dễ nhất để mua bất kỳ ứng dụng hoặc sách nào hoặc mua hàng trong ứng dụng trong Cửa hàng Play. Bạn có thể thêm tín dụng vào Số dư trên Google Play của mình bằng mã đổi quà hoặc thẻ quà tặng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Google Phần thưởng cho ý kiến ​​để kiếm các khoản tín dụng trên Play bằng cách trả lời một số câu hỏi nhất định được hỏi khi sử dụng nó.

Bạn có thể thêm bao nhiêu tín dụng vào số dư trên Google Play của mình tùy thích, nhưng nếu bạn muốn chuyển những số dư Play đó vào tài khoản ngân hàng của mình thì sao? Không, bạn không thể chuyển số dư trên Google Play của mình sang bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng và trang web nhất định sẽ sử dụng Số dư trên Google Play của bạn và cho phép bạn chuyển số tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc ví Paytm của mình.

Làm cách nào để chuyển số dư trên Google Play vào tài khoản ngân hàng?

Không có cách chính thức nào để chuyển số dư trên Google Play sang tài khoản ngân hàng hoặc PayPal, nhưng bạn có thể chuyển số dư trên Google Play vào tài khoản ngân hàng của mình bằng các ứng dụng như QxCredit, Taski Opinion Rewards Converter, Rewards Converter India, v.v.

Lưu ý: Các ứng dụng này tính phí 40% cho mỗi 100 khoản tín dụng của số dư trên Google Play làm phí xử lý, vì vậy hãy đảm bảo cân nhắc số tiền giao dịch.

Để chuyển số dư trên Google Play vào tài khoản ngân hàng hoặc vào ví Paytm:

  • Bây giờ, hãy chọn số tiền bạn muốn chuyển từ Số dư trên Google Play.

  • Nhấn vào Mua và sử dụng Số dư trên Google Play làm phương thức thanh toán.
  • Khi bạn đã mua hàng, bạn sẽ có thể thấy mã thông báo khi đã bật nút Chuyển đổi. Nhấn vào nó.

  • Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mã thông báo đã mua. Nhấn vào nút Chuyển đổi.

  • Chọn phương thức rút tiền mà bạn muốn chuyển số dư trên Play vào tài khoản ngân hàng, Ví Paytm hoặc PayPal.
  • Có thể mất đến 10-15 ngày làm việc để chuyển khoản này được phản ánh trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Bằng cách làm theo quy trình trên, số dư trên Google Play của bạn sẽ được chuyển sang phương thức rút tiền mà bạn đã chọn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chuyển 100 đến 500 Tín dụng Play vào tài khoản ngân hàng của mình, Paytm hoặc PayPal cùng một lúc.

Sự kết luận

Chúng tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng những phần thưởng chuyển đổi ứng dụng này trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, các ứng dụng này không phải là cách chính thức để chuyển số dư trên Google Play sang tài khoản ngân hàng hoặc bất kỳ ví nào, vì vậy đừng chia sẻ bất kỳ thông tin nhạy cảm nào vì chúng có thể sử dụng sai.

Một cách tuyệt vời khác để chuyển số dư trên Google Play vào tài khoản ngân hàng của bạn là sử dụng chúng để mua ứng dụng, trò chơi, sách hoặc phim cho một người bạn. Bằng cách này, bạn có thể yêu cầu họ gửi số tiền đã tính phí vào tài khoản ngân hàng hoặc ví của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here