Rate this post

Ứng dụng Instagram giúp mọi người dễ dàng chia sẻ ảnh qua mạng xã hội. Tuy nhiên, nó không có phiên bản dành cho máy tính để bàn như các mạng xã hội khác.

Bạn có thể cần một cách dễ dàng để tải bài đăng lên Instagram trực tiếp từ máy tính của mình thay vì gửi chúng đến điện thoại thông minh của bạn và tải lên thông qua ứng dụng Instagram.

Trong blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hai cách thực sự dễ dàng để tải ảnh và video lên Instagram miễn phí từ máy tính của bạn.

1. Tải ảnh lên Instagram bằng Công cụ dành cho nhà phát triển trình duyệt

Hãy bắt đầu với phương pháp đầu tiên bằng cách truy cập trang web Instagram trên trình duyệt Google Chrome của bạn. Bây giờ đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

 

Tại đây, bây giờ hãy nhấp vào ba dấu chấm có sẵn ở phía bên phải của trình duyệt. Bây giờ hãy nhấp vào Công cụ khác và sau đó nhấp vào Tùy chọn nhà phát triển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Option + command + J (trên macOS) hoặc Shift + CTRL + J (trên Windows / Linux).

 

Đối với một số giao diện điều khiển có thể xuất hiện ở dưới cùng hoặc ở bên phải, các tùy chọn đều giống nhau cho cả hai. Bạn không phải bị lạc ở đây bởi các tùy chọn, nó không quá phức tạp như nó có vẻ. Chỉ cần làm theo các bước tôi chia sẻ với bạn.

Nhấp vào tùy chọn trông giống như điện thoại di động và máy tính bảng có sẵn dưới dạng tùy chọn thứ hai và đọc dưới dạng thanh công cụ thiết bị chuyển đổi.

 

rang sẽ giống như một trang web trên máy tính bảng. Bây giờ bạn phải chọn một thiết bị di động mà bạn chọn từ tùy chọn thả xuống có sẵn ở trên cùng và nhấn nút làm mới.

 

Bây giờ trang sẽ tải lại và tự điều chỉnh như thể nó đang ở trên thiết bị cụ thể đó. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tương tự mà bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng di động của Instagram.

Để tải lên một bài đăng, hãy nhấp vào biểu tượng dấu cộng có sẵn ở dưới cùng. Chọn video hoặc ảnh bạn chọn.

Bây giờ bạn có thể cắt ảnh hoặc lọc ảnh bằng cách nhấp vào tùy chọn Bộ lọc hoặc Chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Xin lưu ý rằng các tùy chọn để chỉnh sửa ở đây bị hạn chế so với ứng dụng dành cho thiết bị di động.
Tôi sẽ chỉ giữ nguyên bức ảnh và nhấp vào nút Tiếp theo.

 

Trong màn hình tiếp theo, bạn có thể nhập chú thích mà bạn chọn, thêm vị trí nếu có, và cũng có thể gắn thẻ mọi người nếu bạn muốn. Bây giờ tôi sẽ chỉ thêm một số chú thích cơ bản và thêm thẻ bắt đầu bằng #. Bây giờ hãy nhấp vào Chia sẻ để tải ảnh lên Instagram.

 

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đóng tùy chọn nhà phát triển bằng cách nhấp vào dấu chéo ở phía bên tay phải.

2. Sử dụng Instagram Creator studio

Hãy xem cách dễ nhất thứ hai của chúng tôi để tải một bài đăng lên Instagram bằng PC.
Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng trang web Instagram Creator Studio . Nếu bạn chưa đăng nhập vào trang web. Đăng nhập bằng cách nhấp vào Trang đăng nhập Instagram.

 

Sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên này xuất hiện, yêu cầu bạn chuyển đổi tài khoản của mình thành tài khoản người tạo hoặc tài khoản doanh nghiệp.

 

 

2.1 Cách chuyển tài khoản cá nhân thành tài khoản chuyên nghiệp trên Instagram

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi loại tài khoản, hãy làm theo các bước sau được đề cập bên dưới:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn. Nhấn vào tab Hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào tùy chọn ba đường thẳng song song có sẵn ở trên cùng. Bây giờ chọn tùy chọn Cài đặt. Nhấn vào tùy chọn Tài khoản.

 

Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp và nhấn vào nút Tiếp tục, sau đó chọn danh mục bạn muốn chọn từ danh sách và nhấn vào nút Xong. Điều này sẽ chuyển đổi tài khoản của bạn thành tài khoản người tạo hoặc tài khoản doanh nghiệp.

 

Bây giờ hãy mở lại studio tạo Instagram và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy một loạt các tùy chọn khác nhau. Chúng ta phải nhấp vào nút Tạo bài đăng nằm ở phía bên trái và chọn tùy chọn Nguồn cấp dữ liệu Instagram

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn IGTV nếu bạn có một video dài.
Bây giờ hãy thêm chú thích và vị trí bạn muốn thêm và nhấp vào tùy chọn Thêm nội dung. Chọn tệp bạn muốn tải lên và nhấp vào nút Mở.

 

Giờ đây, bạn có thể chọn tùy chỉnh hình thu nhỏ và gắn thẻ bạn bè của mình từ cài đặt. Nhấp vào nút Xuất bản để lưu các thay đổi.

Video hiện đã được tải lên Instagram. Bạn có thể làm theo các bước tương tự để tải ảnh và video IGTV lên.

Mặc dù các phương pháp trên thực hiện nhiệm vụ bắt buộc, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ trả phí trực tuyến và nhận một số tính năng bổ sung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here