Take a fresh look at your lifestyle.

Cách đặt ảnh trên Facebook của bạn ở chế độ riêng tư

18
Rate this post

Do sự lừa đảo và hack trên Facebook, điều quan trọng là phải đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản của bạn. Để bảo mật tài khoản Facebook của mình, bạn cần kiểm tra cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của mình. Tất cả chúng ta đều thích dành hầu hết thời gian của mình trên Facebook, nhưng ngày nay chúng ta từ chối làm điều đó vì rất nhiều trò gian lận xảy ra trên Facebook. Nếu bạn không biết cách bảo mật tài khoản của mình . Điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Sau khi bảo mật tài khoản chắc chắn, bạn cũng bảo mật ảnh Facebook của mình. Nếu không có quyền riêng tư trong ảnh của bạn, bất kỳ ai cũng có thể lạm dụng nó. Vì thế,

Dưới đây là các bước để đặt ảnh trên Facebook của bạn ở chế độ riêng tư:

Cách giữ ảnh Facebook của bạn ở chế độ riêng tư:

Khi đăng ảnh lên Facebook, bạn có thể chọn người có thể xem ảnh đó. và sau này nếu bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, bạn có thể đặt nó hoàn toàn ở chế độ riêng tư. Để thực hiện việc này,
– Truy cập trang Facebook của bạn.
– Tải lên ảnh của bạn. Trong khi tải lên, hãy quyết định người bạn muốn chia sẻ ảnh của mình.

Ai sẽ xem bài đăng của bạn:

 

  • Công khai:   Nếu bạn đặt quyền riêng tư của mình là “Công khai”, Mọi người trên Facebook sẽ có thể xem ảnh của bạn.
  • Bạn bè:   Nếu bạn chọn “Bạn bè”, chỉ bạn bè trên Facebook của bạn mới có thể xem ảnh của bạn.
  • Bạn bè Ngoại trừ: Trong danh mục này, bạn có thể chia sẻ ảnh của mình với tất cả bạn bè, chỉ trừ những người bạn không muốn chia sẻ. Nếu muốn chia sẻ ảnh của mình ngoại trừ một số người, bạn chỉ cần chọn tên người đó, sau đó nhấn vào Lưu thay đổi.

 

  • Chỉ tôi: Nếu bạn không muốn chia sẻ ảnh của mình với bất kỳ ai, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bằng cách này, bạn có thể chọn người mà bạn muốn chia sẻ ảnh của mình.

Đặt các ảnh đã xuất bản trước đây của bạn ở chế độ riêng tư:

Còn những bức ảnh trước đây mà bạn đã tải lên Facebook thì sao? Đừng suy nghĩ nhiều, Trên Facebook, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho các ảnh trước đó của mình. Đối với điều này

  • Truy cập tài khoản Facebook của bạn.
  • Sau đó đi tới hồ sơ của bạn. Tìm ảnh đó trên tường của bạn mà bạn muốn thay đổi cài đặt bảo mật.
  • Sau đó, nhấp vào Chỉnh sửa bài viết . Bây giờ bạn sẽ thấy hộp bật lên với thông tin về ảnh / album đó.
  • Sau đó, ở cuối hộp bật lên, bạn sẽ thấy biểu tượng quyền riêng tư.
  • Nhấp vào biểu tượng đó và chọn cài đặt quyền riêng tư của bạn như bạn muốn.
  • Sau đó bấm vào lưu .

Bây giờ bạn có thể thay đổi cài đặt ảnh đã tải lên trước đó của mình.

Nếu bạn không bảo mật ảnh / album Facebook của mình, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo an toàn hơn cho ảnh và tài khoản Facebook của bạn.

Bạn cũng có thể thích