Cách gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram

Rate this post

Nếu mới sử dụng Instagram, bạn phải biết đến tính năng nhắn tin trực tiếp hay còn gọi là DM, cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến bạn bè và thậm chí cả những người nổi tiếng mà bạn thích.

Trong blog này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng Nhắn tin Trực tiếp trên Instagram có thể được sử dụng tương tự trên mọi thiết bị bao gồm Android, iPhone hoặc Windows & macOS của bạn.

Để bắt đầu, trước tiên hãy mở ứng dụng hoặc trang web Instagram của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và sau đó chỉ cần đăng nhập.

 

Trong nguồn cấp tài khoản Instagram, bạn có thể thấy một số tùy chọn ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Chọn Biểu tượng Nhắn tin Trực tiếp gần biểu tượng trang chủ.

  Các mô hình kinh doanh trong thương mại điện tử

 

Cửa sổ tiếp theo có thể sẽ cho bạn biết rằng hộp thư đến của bạn đang trống. Bây giờ, hãy nhắn tin trực tiếp, một ai đó, để kiểm tra xem nó có hoạt động không.

Ở trên cùng bên trái của màn hình, nơi bạn có thể thấy tên người dùng của mình, bạn cũng có thể thấy rằng có biểu tượng bút & giấy.

 

Vì các bước này tương tự nhau trên tất cả các thiết bị, chúng tôi có thể nhấp vào biểu tượng này để tìm ra người nhận mà chúng tôi muốn nhắn tin. Một cửa sổ bật lên tin nhắn mới sẽ xuất hiện để soạn thảo tin nhắn đầu tiên của bạn trên Instagram.

 

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm người nhận mà bạn muốn nhắn tin, bằng cách nhập tên người dùng của họ vào thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhập tên đầy đủ của người nhận vì hầu hết các tên người dùng được liên kết với tên thật của người đó.

  Biến chiếc máy tính cá nhân thành 1 host server trên internet

Tìm hộp gợi ý khi bạn gõ tên người dùng và bạn sẽ tìm thấy người nhận mà bạn đang tìm kiếm.
Chỉ cần chọn tài khoản sau khi xác minh người bạn đang nhắn tin bằng cách xem ảnh hồ sơ.

 

Bạn cũng có thể thêm các tài khoản khác để gửi tin nhắn trực tiếp cùng một lúc. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Tiếp theo hoặc Trò chuyện ở góc trên cùng bên phải của hộp. Cửa sổ này bây giờ sẽ cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp đầu tiên của mình trên Instagram.

Bạn có thể nhập và gửi tin nhắn bằng bàn phím nếu bạn đang sử dụng Windows hoặc macOS hoặc bạn có thể chỉ cần nhập bằng iPhone hoặc Android của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here