Cách hủy kết bạn với ai đó trên Facebook

Rate this post

Đôi khi mạng xã hội có thể khiến bạn cảm thấy muốn có thời gian ở một mình hoặc bạn có thể cảm thấy như có rất nhiều người trong danh sách bạn bè mà bạn thậm chí không biết trong cuộc sống thực của mình.

Bạn hoàn toàn có thể xóa các hồ sơ Facebook này và giữ những người trong nhóm bạn của bạn mà bạn thực sự quan tâm. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu với thông tin đến từ những nguồn này đến nỗi bạn cảm thấy muốn hạn chế thông tin nạp vào cơ thể và điều đó không sao cả!

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước về cách hủy kết bạn với ai đó khỏi danh sách bạn bè trên Facebook của bạn! Hãy nhớ rằng sau khi bạn hủy kết bạn với ai đó, bạn sẽ không thể hoàn nguyên.

  Phân tích bài ca ngắn đi trên bãi cát

Để hủy kết bạn với ai đó , hãy làm như sau:

Đảm bảo rằng bạn có một danh sách những người bạn muốn hủy kết bạn!

  • Đi tới Dòng thời gian của người đó.
  • Nhấp vào nút Bạn bè.

Một menu xuất hiện để chỉ định mọi người vào Danh sách bạn bè. Mục cuối cùng trong danh sách này là Hủy kết bạn.

 

Facebook hủy kết bạn với ai đó

  • Nhấp vào liên kết Hủy kết bạn.

 

Một cửa sổ hiện lên hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa người bạn này không.

  • Nhấp vào nút Xóa khỏi Bạn bè.
  6 phần mềm làm video hoạt hình 2D thông dụng

Mọi người không nhận được bất kỳ thông báo nào khi bạn hủy kết bạn với họ, nhưng ai đó quan tâm đến bạn (nghĩa là gia đình, bạn thân) có xu hướng tự nhận thấy rằng, này, bạn không còn trong danh sách bạn bè của họ nữa. Điều này đôi khi có thể dẫn đến sự khó xử, vì vậy bạn nên sử dụng cài đặt quyền riêng tư của mình để hạn chế hơn nữa kiến ​​thức của những người này về cuộc sống của bạn  trước khi  bạn hủy kết bạn với họ.

Sự kết luận – 

Điều quan trọng là phải dọn dẹp danh sách bạn bè của bạn theo định kỳ, điều này giúp loại bỏ sự lộn xộn khỏi những người mà bạn nhận được cảm tình hoặc nếu bạn đang chuyển đi đâu đó và không muốn giữ liên lạc với Hello / Hi Friends của chúng tôi, bạn nên cân nhắc hủy kết bạn với những hồ sơ này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here