Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Cách khắc phục lỗi cắm tai nghe vào laptop loa ngoài vẫn kêu

Có khá nhiều bạn gặp một lỗi đó là cắm tai nghe vào laptop loa ngoài vẫn kêu. Hoặc rút tai nghe ra rồi những loa ngoài lại không kêu. Đây thực ra là trường hợp không hề hiếm gặp ở các bạn sử dụng win 10. Tuy nhiên, Và bạn có thể dễ dàng khắc phục.

cắm tai nghe vào laptop loa ngoài vẫn kêu

Vậy nguyên do là du đâu ?

Đây là hiện tượng xung đột phần mềm trong máy tính. Máy tính thường sẽ được tích hợp 1 phần mềm để chạy âm thanh. Và khi cài đặt win. Bạn đã vô tình cài thêm một bản nữa vào.

Để khắc phục, bạn chỉ cần gỡ 1 bản ra là được. Bạn có thể vào Control Panel và kiểm tra Realtek Audio Driver gỡ nó ra là được. Khi đó, bạn để mặc định âm thanh của bạn là dùng sound  của hệ thông máy tính. Vậy là bạn đã có thể khắc phục được rồi.

Xem thêm:


Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>