Rate this post

Ứng dụng dumpster là ứng dụng tốt nhất để khôi phục hình ảnh, video và âm thanh đã xóa. Công cụ kết xuất là một ứng dụng được Google phê duyệt và hoàn toàn an toàn để sử dụng. Nó có gần 50 triệu người dùng.

Ứng dụng Dumpster được sử dụng bởi hơn 50 triệu người dùng, Dumpster là thùng rác dành cho Android, được sử dụng để khôi phục ảnh và video đã xóa. Nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh, bạn thường vô tình xóa những bức ảnh và hình ảnh quan trọng. Sử dụng các ứng dụng Dumpster để khắc phục sự cố này ngay bây giờ. Nó cho phép bạn dễ dàng khôi phục ảnh và video đã xóa từ điện thoại của mình.

Các ứng dụng dumpster này có sẵn ở cả phiên bản trả phí và miễn phí, phiên bản miễn phí đi kèm với bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày và có ít chức năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo phiên bản cao cấp, bạn có thể sử dụng nó trong một năm. Ứng dụng Dumpster hoạt động như một thùng tái chế, vì vậy bạn có thể khôi phục và tải xuống các hình ảnh và video đã xóa.

Ứng dụng Dumpster là gì

Ứng dụng Dumpster là Thùng rác của Android được sử dụng để khôi phục ảnh và video bị mất. Ứng dụng này là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để khôi phục các tệp và hình ảnh đã xóa từ điện thoại thông minh hoặc thẻ SD của bạn.

Bạn không cần phải tìm kiếm các công cụ để khôi phục video và ảnh nữa. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng Google Play. Ứng dụng này được xuất bản bởi Baloota.

Khi bạn tải một ứng dụng xuống điện thoại của mình, ứng dụng đó sẽ yêu cầu bạn cấp quyền, giống như nó phải thực hiện một số Cho phép Quyền bắt buộc. Ứng dụng dumpster giữ hình ảnh, video, mp3, tài liệu và dữ liệu khác đã xóa trong một thư mục riêng biệt.

Ứng dụng Dumpster Miễn phí Vs Premium

Dumpster APP có sẵn trên Google Play ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Một điểm khác biệt chính giữa cả hai là, với phiên bản miễn phí hỗ trợ dùng thử miễn phí 7 ngày và các tính năng có thể lựa chọn.

Phiên bản cao cấp có phí đăng ký một năm là 8500 Rs, nhưng với thỏa thuận này, bạn có thể nhận đăng ký một năm với giá 85 Rs cho đến ngày 29 tháng 6. Phiên bản cao cấp này sẽ có rất nhiều tính năng. Sự khác biệt giữa miễn phí và cao cấp có thể được nhìn thấy dưới đây.

 

Tính năng cao cấp:

 • Thùng rác
 • Khôi phục thư viện
 • Chủ đề
 • Sao lưu dữ liệu đám mây
 • Mật mã
 • Không quảng cáo

Các tính năng miễn phí:

 • Thùng rác
 • Không khôi phục toàn bộ thư viện
 • Chủ đề ít hơn

Tải xuống ứng dụng Dumpster miễn phí cho phiên bản Android

Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng kết xuất cho điện thoại của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí từ cửa hàng Google Play. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của ứng dụng Dumpster theo liên kết này.

Thông tin
Tên ứng dụng Bãi rác
Nhà xuất bản Baloota
Hệ điều hành Android
Phiên bản mới nhất v3.13
Tính năng MOD Đã mở khóa trả phí
Loại Tiện ích
Kích thước 15 MB
Tên gói hàng com.baloota.dumpster

Cách sử dụng ứng dụng Dumpster để khôi phục hình ảnh

APP dumpster rất dễ sử dụng. Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng Dumpster từ cửa hàng Google Play và sau đó cài đặt nó. Sau đó, trên màn hình chính, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Thùng rác, Quét sâu và Cài đặt.

Nếu bạn chọn Quét sâu, bạn sẽ có thể xem ảnh, video, âm thanh, tài liệu, thư mục và chương trình mà bạn đã xóa. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục hoặc khôi phục ảnh bằng cách nhấn vào Ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa và chia sẻ.

Bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng Dumpster. Bạn có thể thay đổi những thứ bao gồm cài đặt Thùng rác, tối ưu hóa pin, lưu trữ đám mây, tự động dọn dẹp, màn hình khóa, chủ đề, thông báo và ngôn ngữ, trong số những thứ khác, bằng cách nhấn vào Cài đặt.

Khôi phục hình ảnh và video đã xóa khỏi Ứng dụng Dumpster

 • Bước 1: Đầu tiên, tải xuống và cài đặt ứng dụng dumpster từ cửa hàng Google Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng dumpster trên điện thoại Android của bạn.
 • Bước 3: Bạn phải cấp quyền cho tệp phương tiện.
 • Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn Thùng rác, Quét sâu và Cài đặt trên màn hình chính.
 • Bước 5: Để xem hình ảnh, âm thanh và video, hãy nhấn vào tùy chọn quét sâu.

 • Bước 6: Chạm vào video hoặc hình ảnh bạn muốn khôi phục, chia sẻ hoặc xóa.
 • Bước 7: Bây giờ, chọn tùy chọn Khôi phục. Tương tự, bạn có thể chia sẻ hình ảnh và cũng có thể xóa hình ảnh đó.

Công cụ kết xuất là một ứng dụng đã được Google xác minh, hoàn toàn an toàn và bảo mật để sử dụng. Ứng dụng dumpster dễ dàng khôi phục hình ảnh, âm thanh và tệp đã xóa trên điện thoại Android của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here