Cách khôi phục tài khoản Instagram mà không cần email và số điện thoại

Rate this post

Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình nhưng bị mất địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với nó, không có vấn đề gì. Chỉ cần làm theo các bước của chúng tôi để biết điều gì đã xảy ra với tài khoản của bạn và cách đăng nhập lại.

Sau khi thử nghiệm nhiều hướng dẫn từng bước trên internet, chúng tôi kết luận rằng nhiều hướng dẫn trong số đó không hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi quyết định tự kiểm tra và chia sẻ nó với bạn.

Trong blog này, chúng tôi đang sử dụng công cụ Hỗ trợ Yêu cầu mới nhất của Instagram để khôi phục tài khoản Instagram của bạn một cách chính xác mà không cần địa chỉ email và số điện thoại của bạn.

Trước tiên, ít nhất bạn nên biết tên người dùng của mình trước khi bắt đầu đăng nhập.

Làm thế nào để khôi phục tài khoản Instagram trên iOS và Android?

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn. Trong cửa sổ đăng nhập, bạn có thể tìm và chọn tùy chọn “Nhận trợ giúp đăng nhập ”, bên dưới tên người dùng và mật khẩu của bạn.

 

Bây giờ, bạn sẽ được đưa lên cửa sổ nơi bạn có thể tìm kiếm tài khoản của mình.
Đơn giản chỉ cần nhập tên người dùng của bạn ở đây và nhấn tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình nếu bạn không nhớ tên người dùng của mình. Nhấn Tiếp theo để truy cập tài khoản của bạn.

  Làm cách nào để sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao trên Facebook?

Bây giờ, bạn có thể thấy các tùy chọn để khôi phục tài khoản của mình qua SMS hoặc Đăng nhập vào Facebook của mình.
Nhưng vì chúng tôi bị mất địa chỉ email và số điện thoại; chúng ta có thể chọn tùy chọn Cần thêm trợ giúp ở bên dưới.

 

Tiếp theo, Instagram có thể hỏi bạn có muốn tiếp tục với một trong các số điện thoại của mình để khôi phục quyền truy cập thông qua văn bản hay không. Nhưng chúng tôi cần nhấn tùy chọn “Tôi không thể truy cập email và số điện thoại này” vì chúng tôi không có bất kỳ số điện thoại nào.

 

Giờ đây, bạn đã được cấp Cửa sổ hỗ trợ yêu cầu nơi chúng tôi có thể chèn các chi tiết về tài khoản của bạn mà bạn muốn khôi phục. Nhập địa chỉ email hiện tại bạn đang sử dụng để nhận email ủy quyền tài khoản của bạn.
Sau đó, nhập địa chỉ email cũ của bạn vào đây để Instagram có thể tìm kiếm email đó trong cơ sở dữ liệu của họ.

Khi được hỏi bạn đang cố gắng truy cập vào loại tài khoản nào, chỉ cần chọn tài khoản cá nhân nếu tài khoản của bạn là cá nhân. Bạn cũng có thể chọn loại ‘Tài khoản công ty và thương hiệu’ nếu bạn muốn khôi phục tài khoản doanh nghiệp của mình.

Khi được hỏi lý do của yêu cầu này là gì?
Nhấp vào từ các tùy chọn bên dưới theo vấn đề bạn đang gặp phải để khôi phục. Chẳng hạn như, nếu bạn quên email của mình, bạn có thể chỉ cần nhấn, tôi quên email của tài khoản của mình.

  Tìm Facebook ID từ số điện thoại

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi tìm sự cố của mình trong các tùy chọn, thì chỉ cần nhấp vào tùy chọn khác, được hiển thị bên dưới. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm thông tin về vấn đề bạn đang gặp phải khi khôi phục tài khoản của mình, bạn luôn có thể thêm thông tin khác ở dưới cùng.

Hãy nhớ để được cụ thể hơn trong thời gian này. Bạn càng cụ thể, Instagram cấp quyền truy cập cho bạn càng nhanh.

Giả sử nếu chúng tôi gặp sự cố khi đăng nhập nếu chúng tôi không có email hoặc số điện thoại được kết nối với tài khoản của mình, thì bạn có thể nhập thông tin sau vào Phần thông tin khác.

 


Bây giờ, hãy nhấp vào nút Yêu cầu Hỗ trợ được hiển thị bằng màu xanh lam.

Theo các điều khoản và điều kiện mới nhất của Instagram, giờ đây bạn được phép chụp ảnh tự sướng bằng video như là bước cuối cùng để khôi phục tài khoản của chúng tôi. Chụp ảnh tự sướng bằng video không chỉ là cách dễ dàng để cho Instagram biết rằng người đứng sau tài khoản sẵn sàng giữ quyền truy cập mà còn là cách nhanh chóng để kiểm tra Instagram như một lớp bảo mật bổ sung.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi video selfie hoàn tất. Nhấn Gửi rồi nhấn Xong.

  Xác định tài khoản Facebook là giả hay thật

 

Bạn sẽ được liên hệ qua email đã cung cấp, nơi bạn sẽ nhận được liên kết để cấp phép tài khoản của mình trong vòng 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Yêu cầu Hỗ trợ của bạn đã được gửi. Cửa sổ bật lên sẽ thông báo rằng Bộ phận Hỗ trợ Người dùng Instagram sẽ giúp bạn sớm nhất có thể.

Nhấn OK và đợi email của họ trên địa chỉ email hiện tại của bạn.
Instagram phải mất 48 giờ để phản hồi, nơi bạn có thể nhận được liên kết để cấp quyền cho tài khoản của mình

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi khôi phục tài khoản Instagram của mình trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here