Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Rate this post

Nhiều người bị mất nội dung đa phương tiện hoặc lịch sử trò chuyện khi họ gỡ cài đặt hoặc xóa tin nhắn trong trường hợp này của Facebook messenger Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger theo các bước sau.

Các bước này tương tự trên tất cả các thiết bị như iPhone, Android hoặc PC. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn có các thiết bị khác.

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốt và mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình.

 

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng Facebook, bạn có thể tìm thấy một nút ba dòng ở góc trên cùng bên phải bên dưới logo messenger. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị IOS, bạn có thể định vị nút ở góc dưới bên phải của iPhone.

Trong thanh Menu, bạn có thể cuộn xuống để tìm và chọn tùy chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” ngay phía trên nút đăng xuất.

 

Bước 3: Một danh sách thả xuống sẽ được tiết lộ, nơi bạn có thể chọn tùy chọn đầu tiên được gọi là cài đặt để vào cài đặt Facebook.

  Cách tạo ảnh ghép trên Facebook và nhận được nhiều lượt thích ngay lập tức

Bây giờ chúng ta đã vào cài đặt Facebook. Bây giờ chúng ta có thể cuộn xuống cho đến khi tìm thấy và chọn tùy chọn có tên “Tải xuống thông tin của bạn” dưới tiêu đề đi kèm với “Thông tin Facebook của bạn”

 

Bước 4: Bên trong cửa sổ “Tải xuống thông tin của bạn”, chúng tôi có thể truy xuất các cuộc trò chuyện của bạn và tất cả các bài đăng và nhận xét bằng cách chọn tất cả chúng cùng một lúc hoặc bạn có thể chỉ cần chạm vào bỏ chọn để bỏ chọn tất cả và chỉ chọn các tin nhắn cụ thể để yêu cầu và tải xuống Bản sao chép.

 

Bước 5: Khi bạn đã chọn các tin nhắn, hãy cuộn xuống nơi bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn trước yêu cầu. Bạn có thể thấy các tùy chọn như “Phạm vi ngày” để chọn ngày bạn muốn truy xuất các cuộc trò chuyện của mình. “Định dạng” là chọn phần mở rộng của các tệp đã tải xuống của bạn như HTML hoặc JSON.

  Cách tạo trang người hâm mộ trên Facebook

Bạn cũng có thể chọn chất lượng phương tiện giữa các cài đặt cao, trung bình và thấp.

Sau khi áp dụng các cài đặt ưa thích của mình, bạn có thể nhấn vào nút “Tạo tệp” trong thanh màu xanh lam.

 

Bây giờ trong cửa sổ “Bản sao có sẵn”, bạn có thể thấy tệp được yêu cầu với chỉ báo có nghĩa là tệp của bạn sẽ được yêu cầu tải xuống càng sớm càng tốt.

Tùy thuộc vào kích thước tệp, quá trình này có thể mất từ ​​15 đến 30 phút để có tùy chọn tải xuống.

Bước 6: Sau khi tải xuống tệp, bạn chỉ cần giải nén nó trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng một ứng dụng như Z Archiver và bạn sẽ nhận được tệp .html nơi tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ có sẵn.

 

  Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn trên thiết bị di động và máy tính

Chúng tôi chắc chắn hy vọng video này hữu ích. Hãy kết nối với chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan đến công nghệ như thế này. Bạn cũng có thể Bình luận về các thắc mắc của mình liên quan đến vấn đề này, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here