Rate this post

Bây giờ một ngày Facebook là trang mạng xã hội thành công và phổ biến nhất, ban đầu, nó được phát triển để kết nối với trường học và bạn bè đại học. Bây giờ nó cung cấp cho bạn để điều hành doanh nghiệp của bạn trên nó. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trên Facebook. Bạn có thể tạo Facebook fan page. Sau đó tạo trang Facebook kinh doanh giúp bạn kiếm tiền từ mạng xã hội .
Có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ Facebook, đó là:

1. Facebook với tư cách là người điều khiển lưu lượng truy cập:

 

Đây là cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên Facebook. vì điều này, bạn có thể xây dựng một trang web cho trang của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập bằng cách chia sẻ các liên kết đến các bài báo hoặc câu đố trên Facebook. Bạn có thể kiếm tiền từ trang web bằng Google Adsense hoặc bất kỳ mạng Quảng cáo nào khác và kiếm tiền. Có rất nhiều trang đang kiếm tiền bằng cách này. Giống như trang Omg Owl trên Facebook có trang web của họ là http://omgowl.com  và họ chia sẻ các liên kết của các câu đố trên Facebook trên trang của họ để tăng lưu lượng truy cập.

 

Có rất nhiều trang web đang thu hút hơn 50% lưu lượng truy cập từ các trang Facebook.

2. Quảng cáo trên Facebook

 

Để quảng bá một trang và kiếm tiền từ Quảng cáo Facebook là cách hấp dẫn nhất đối với một doanh nghiệp hiện nay vì hầu hết dân số đều dành thời gian trên Facebook. Tạo quảng cáo không khó chỉ cần bạn làm theo một số bước sau:
Nhấp vào Tạo quảng cáo:
Đây là menu nơi bạn đăng xuất, có tùy chọn “Tạo quảng cáo”. Nhấp vào menu này và bạn sẽ chuyển hướng đến Facebook Trình quản lý Advert.

 

Sau đó, bạn cần cung cấp thông tin bắt buộc về đối tượng mục tiêu, vị trí, nhóm tuổi, khi đó bạn sẽ được hiển thị một ngân sách tự động. Bạn có hai tùy chọn nhất định để chọn ngân sách của mình hoặc bằng cách chọn ngân sách hàng ngày hoặc đặt ngân sách cho cả đời. Khi thiết lập thông tin bắt buộc, bạn có thể liên kết chiến dịch của mình với trang Facebook.
Quảng cáo Facebook là một cách kiếm tiền gián tiếp, vì vậy trước tiên, bạn cần đầu tư một khoản nhỏ vào chiến dịch Quảng cáo để hoạt động và chỉ sau đó bạn mới bắt đầu kiếm tiền.

3. Facebook như một Thị trường:

 

Facebook Marketplace là một điểm đến mà mọi người có thể khám phá, mua và bán các mặt hàng cho những người trong cộng đồng của bạn. Thị trường giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ mới.
Đây là cách đơn giản nhất để kiếm tiền trên Facebook. Facebook cho phép bán mặt hàng của bạn ở các thành phố, làng mạc khác nhau và có thể ở những nơi khác nhau. Đối với điều này, bạn phải thiết lập trang của mình để người mua có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng. Người mua có thể tìm kiếm theo vị trí địa lý, tên sản phẩm hoặc danh mục.
Để bán sản phẩm của bạn trên Facebook,
(i) Bạn phải đảm bảo cung cấp hình ảnh rõ ràng về những gì bạn đang bán
(ii) Cung cấp tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn
(iii) Đảm bảo rằng bạn đang bán sản phẩm của mình với giá phù hợp

Khám phá mặt hàng được bán gần bạn:

Để tìm một mặt hàng cụ thể, hãy nhấn vào nút tìm kiếm, viết tên mặt hàng, lọc kết quả của bạn theo vị trí, danh mục hoặc giá cả.
khi bạn tìm thấy thứ gì đó thú vị, hãy nhấn vào hình ảnh đó và xem thêm thông tin chi tiết từ người bán. bạn có thể lưu các mục để tìm nó sau này.

Đăng các mặt hàng để bán chỉ trong một vài bước:

Nếu bạn đang bán mặt hàng của mình, đây là một số bước đơn giản: –
1. Chụp ảnh mặt hàng của bạn
2. Nhập tên sản phẩm, mô tả và giá cả
3. Xác nhận vị trí của bạn và chọn một danh mục
4. Đăng
bằng cách này, bạn có thể sử dụng Facebook như một thị trường.

4. Tiếp thị liên kết:

 

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một hình thức tiếp thị cũ trong đó bạn giới thiệu ai đó đến bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người đó mua sản phẩm đó dựa trên lời giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
Ví dụ:
1. Một người mua sắm trực tuyến quyết định mua một mặt hàng
2. Anh ta truy cập vào một trang web Liên kết
3. Sau đó anh ta chuyển hướng đến trang web thương gia
4. Cuối cùng, người mua hàng đã thực hiện mua hàng và người bán thưởng cho chi nhánh cho nỗ lực của anh ta.
Hầu hết các công ty trực tuyến bán các sản phẩm như giày dép, quần áo và một số dịch vụ khác thường cung cấp chương trình liên kết.
Đơn giản, bạn có thể đăng ký chương trình, sau đó bạn sẽ nhận được liên kết theo dõi duy nhất (Liên kết theo dõi đặc biệt được cung cấp bởi chương trình liên kết của bạn để theo dõi tiến trình quảng cáo liên kết của bạn.) Để giới thiệu trang web của công ty.
Không có giới hạn để kiếm tiền từ chương trình Cộng tác viên. Tất cả phụ thuộc vào chương trình bạn đang quảng cáo và bạn đang thực hiện bao nhiêu chuyển đổi.

Trong blog này, chúng tôi đã thảo luận về cách kiếm tiền từ facebook, những cách khác nhau để kiếm lợi nhuận từ việc dành thời gian và công sức trên Facebook. Tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng hoạt động với trang người hâm mộ facebook và sẵn sàng kiếm tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here