Rate this post

Có kế hoạch quảng bá doanh nghiệp của bạn trên Facebook? Đối với điều này, bạn cần tạo trang Doanh nghiệp của mình trên Facebook. Để tạo trang kinh doanh của mình trên Facebook. Sau khi tạo trang Facebook, bạn phải đảm bảo quản lý trang của mình một cách hiệu quả.

Bài viết này bao gồm các mẹo đơn giản để duy trì trang kinh doanh của bạn một cách hiệu quả:

# Hiểu được Bảng điều khiển dành cho quản trị viên:

Sau khi tạo trang Facebook, hãy đảm bảo rằng bạn biết tất cả những điều về trang facebook. Bước đầu tiên là bạn cần hiểu bảng quản trị của mình. Trong bảng quản trị, có một số vai trò, Bạn không cần phải tự quản lý trang Facebook của mình. Bạn có thể giao vai trò đó cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Các vai trò bao gồm:

  • Người quản lý
  • Người tạo nội dung
  • Người điều hành
  • Người quảng cáo
  • Người phân tích thông tin chi tiết

Mỗi vai trò có một lượng đặc quyền khác nhau. Giao những vai trò này cho đúng người. Hãy nhớ rằng, để ai đó trở thành quản trị viên của trang của bạn, người đó phải thích trang đó.

# Cập nhật Thông tin Trang:

Sau khi biết tất cả về trang facebook của mình, bạn cần thực hiện một số thay đổi trên trang Facebook theo ý muốn. Nếu bạn vẫn không cập nhật thêm thông tin về trang của mình, bạn cần cập nhật nó. Cập nhật thông tin về doanh nghiệp của bạn để những người đang truy cập trang của bạn sẽ biết được một số ý tưởng về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể cập nhật Danh mục Trang, Tên, Vị trí, Mô tả và những thứ khác dành riêng cho loại hình doanh nghiệp của bạn.

# Định cấu hình Cài đặt Trang:

Cài đặt trang của bạn cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ khả năng hiển thị đến vai trò quản trị viên và hơn thế nữa. Để định cấu hình cài đặt trang của bạn, bạn có thể đi tới cài đặt trang ở phía bên tay phải của trang.

 

Bạn cần thay đổi cài đặt của mình theo ý muốn. Cài đặt chung cho phép bạn định cấu hình các tùy chọn Hiển thị trang, Bài đăng của Khách truy cập, Tin nhắn và nhiều tùy chọn khác như trong hình.

# Tập trung vào nội dung của bạn:

Bây giờ, Sau khi thực hiện tất cả các cài đặt, bạn cần tập trung vào nội dung của mình. chúng tôi biết rằng nội dung là vua, nếu không có nội dung tốt, chúng tôi không thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn trên bất kỳ trang nào. Vì vậy, trong khi tạo bất kỳ nội dung nào, hãy đảm bảo rằng người hâm mộ thích nội dung của bạn. Tạo nội dung tốt, bạn có thể tăng cơ sở người hâm mộ và cuối cùng, nó sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn.

# Lên lịch và xuất bản bài đăng cho khán giả của bạn:

Lên lịch hoặc xuất bản các bài viết của bạn vào đúng thời điểm. Xuất bản bài đăng của bạn, khi người hâm mộ của bạn trực tuyến. Quyết định thời điểm thích hợp để đăng nội dung của bạn trên trang của bạn. Nếu bạn không thể đăng bài của mình vào thời điểm đó, bạn có thể lên lịch đăng bài của mình vào thời điểm đó. Bạn có thể lên lịch cho các bài đăng của mình vào ngày hôm sau hoặc bạn cũng có thể lên lịch cho các bài đăng trong tương lai của mình.

# Sử dụng Thông tin chi tiết để xác định những gì đang hoạt động cho trang của bạn:

Thông tin chi tiết về Facebook là một công cụ mạnh mẽ của Facebook để biết được lượt thích của khán giả. Sử dụng thông tin chi tiết của Facebook, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những gì khán giả của bạn muốn, cũng như loại c0ntent nào hoạt động tốt. Với sự trợ giúp của Facebook insight, bạn sẽ luôn đi đúng hướng, bất kể thuật toán mới / cũ của Facebook là gì.

Sử dụng thông tin chi tiết của Facebook, bạn sẽ có thể xác định:

– Đâu sẽ là thời điểm tốt nhất để đăng nội dung của bạn trên trang kinh doanh của bạn.
– Loại nội dung nào là tốt nhất cho trang của bạn.
– Nó sẽ cung cấp cho bạn:

  1. Tổng số lượt thích trên trang của bạn.
  2. Tổng số người theo dõi trang của bạn.
  3. Có bao nhiêu người tích cực nói về trang của bạn.
  4. Tổng phạm vi tiếp cận trên các bài đăng cá nhân của bạn.
  5. Tính lan truyền của nội dung của bạn.

Sử dụng các mẹo này, bạn có thể quản lý trang Doanh nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here